income88

Vì sao quảng cáo bằng banner đem lại hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Thiết kế - Giới thiệu website' bắt đầu bởi webtraveliit, 7 Tháng hai 2018.

 1. webtraveliit

  webtraveliit Member Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Bạn đã có website du lịch nhưng không biết làm thế nào để thương hiệu doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Có khá nhiều phương thức quảng cáo web du lịch để các doanh nghiệp lựa chọn trong đó doanh nghiệp có thể sử dụng phương thức quảng cáo bằng banner cho trang web của mình. Những ưu điểm của phương thức quảng cáo này là:
  [​IMG]

  1. Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng
  Nếu bannner quảng cáo web du lịch của bạn đặt tại các trang web có chung đối tượng khách hàng và liên quan chặt chẽ đến lĩnh vực du lịch mà bạn kinh doanh thì bạn sẽ tiếp xúc với một lượng lớn khách hàng tiềm năng và được khách hàng tin tưởng vì nó xuất hiện trên các trang web lớn có uy tín. Phương thức quảng cáo này đặc biệt phù hợp với các website du lịch mới.
  2. Tiết kiệm thời gian tối đa
  Để tạo mẫu quảng cáo trên website du lịch bằng bannner là rất đơn giản và không phải tốn nhiều thời gian như các quảng cáo trực tuyến hay truyền hình khác. Đối với các phương thức quảng cáo khác đòi hỏi bạn cần dành rất nhiều thời gian để đưa ra kế hoạch, chiến dịch kịch bản. Nhưng đối với hình thức quảng cáo này bạn chỉ cần lên ý tưởng cho chiến dịch sau đó liên hệ với trang web muốn đặt banner quảng cáo và thuê người thiết kế mẫu quảng cáo là hoàn thành.
  [​IMG]

  3. Dễ dàng đăng tải và chỉnh sửa
  Nếu banner web du lịch đã đăng tải gặp sai sót về chính tả, câu hình hoặc muốn thêm hiệu ứng, thay đổi các chi tiết khác thì có thể thực hiện chỉnh sửa ngay lập tức.

  Từ những ưu nhược điểm của phương thức quảng cáo này cho thấy bạn có thể quảng cáo web du lịch dễ dàng với một banner thật sự thu hút, mới mẻ. Để làm được điều đó thì công ty cũng cần có web du lịch chuyên nghiệp và độc đáo. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web du lịch hàng đầu Việt Nam bằng cách liên hệ trực tiếp tới địa chỉ sau để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí:

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT

  Địa chỉ: Tầng 4, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Số điện thoại: 0938 620 345   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này