Van tiết lưu ô tô

Thảo luận trong 'Phụ tùng - Đồ chơi xe' bắt đầu bởi anh13, 17 Tháng năm 2017.

 1. anh13

  anh13 Member Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Van tiết lưu ô tô là một loại van thủy lực rất nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm mát của điều hòa ô tô. Có thể hiểu đơn giản như sau: tiết lưu là quá trình thuận nghịch, khi mà dòng môi chất qua một lỗ bị thu hẹp đột ngột. Khi đó, áp suất của môi chất bị giảm xuống, tuy nhiên đọ giảm này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như bản chất, trạng thái của môi chất đó, ngoài ra còn phải kể đến độ hẹp của đường ống và tốc độ dòng khí.
  [​IMG]
  Van tiết lưu được chia thành hai loại: van cân bằng trong và van cân bằng ngoài.
  Van tiết lưu có 2 nhiệm vụ chính là: điều tiết môi chất lạnh có dạng lỏng, nhiệt độ cao, áp suất cao qua van tiết lưu sẽ được điều chỉnh thành nhiệt độ thấp, áp suất thấp. Ngoài ra van còn làm nhiệm vụ điều chỉnh lượng môi chất lạnh được phun vào dàn lạnh dựa vào nhiệt độ trong xe. Van tiết lưu là một bộ phận trong hẹ thống điều hòa cần được kiểm tra, bảo dưỡng và thay mới khi gặp vấn đề.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này