Van điều khiển 3 ngã

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dtphuc, 25 Tháng ba 2016.

 1. dtphuc

  dtphuc Member Thành viên

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Van điều khiển ba ngã được dùng để điều khiển nhiệt độ hoặc áp suất sau van . Van điều khiển ba ngã có 02 loại : van điều khiển ba ngã dạng diverting và van điều khiển ba ngã dạng mixing . Hai loại này có nguyên lý hoàn toàn trái ngược nhau . Van điều khiển ba ngã dạng mixing thì có hai ngã vào và một ngã ra còn van điều khiển ba ngã dạng diverting thì một ngã vào và hai ngã ra .

  [​IMG]

  Ứng dụng van điều khiển ba ngã dạng Diverting

  Van điều khiển ba ngã dạng Diverting nhận hơi nóng từ lò hơi qua ngã AB và chia ra hai ngã A và B . Ngã A đi vào khu vực xấy hoặc gia nhiệt còn ngã B hồi về với ngã A sau khi gia nhiệt trở về lò hơi . Van dieu khien ba nga dạng Diverting giúp tiết kiệm lượng hơi sử dụng & nhiệt năng dư thừa trở về lò hơi .

  [​IMG]

  Ứng dụng van điều khiển ba ngã dạng Mixing

  Van điều khiển ba ngã dạng Mixing có hai ngã vào là A & B cho ra ngã AB . Van điều khiển ba ngã dạng Mixing tái sử dụng lượng hơi sau khi đã gia nhiệt giúp tiết kiệm nhiệt năng sử dụng . Van điều khiển ba ngãdạng Mixing trái ngược hoàn toàn với van điều khiển ba ngã dạng Diverting .

  Van điều khiển ba ngã có 3 ứng dụng thường được sử dụng : nước , hơi nước , dầu truyền nhiệt . Trong đó hơi nước và dầu truyền nhiệt được sử dụng rộng rãi hơn do hiệu quả lớn trong việc tiết kiệm năng lượng so với nước .

  [​IMG]

  Ứng dụng thực tế sử dụng van 3 ngã dạng Diverting và Mixing

  Như ứng dụng trên ta thấy cả hai van ba ngã dùng cho hai chức năng khác nhau , một cái dùng van ba ngã dạng diverting & một cái dùng dạng mixing .

  Cần tư vấn về van điều khiển ba ngã hãy liên hệ với chúng tôi :
  Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

  Người liên hệ : Mr . Long Trần

  M : 0909 006 435

  E : longtran.aumy@gmail.com

  A : 49/2/27 Đường 51, P.14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
   

  Các file đính kèm:

  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này