Vai trò của buổi lễ khánh thành

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi PhuongNguyen, 27 Tháng bảy 2017.

 1. PhuongNguyen

  PhuongNguyen Member Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tổ chức lễ khánh thành có ý nghĩa như một dịp để xuất hiện rộng rãi trước công chúng và bạn bè hay đối tác làm ăn về một công trình đã được hoàn tất. Đồng thời đây cũng là dịp để chứng minh năng lực của doanh nghiệp, của cán bộ công nhân viên công ty với những khách hàng các nhà đầu tư như lời cảm ơn sâu sắc dành cho họ.

  [​IMG]
  Tổ chức lễ khánh thành là nghi thức trọng đại, với mong muốn tạo không khí tấp nập, thu hút đám đông tạo thuận tiện cho công việc kinh doanh sắp tới.Trong các buổi tổ chức lễ khánh thành người ta thường sử dụng các tiết mục như: múa lân, rồng, trình diễn võ thuật,...mong khích lệ và mang lại may mắn, “khí lực” cho tổ chức được làm ăn phát đạt.

  [​IMG]
  Hiện nay các nghi thức để tổ chức lễ khánh thành đã được tối giản đi nhiều nhưng vẫn chẳng thể thiếu được 3 nghi thức quan trọng này: lễ khấn vái, lễ cắt băng khánh thành, tặng quà cho người tham dự.

  Công ty tổ chức sự kiện Vietlinks là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng, mong muốn được cùng bạn tạo nên một buổi tổ chức lễ khánh thành sáng tạo và hiệu quả.

  Hãy liên hệ với chúng tôi: 0909 975 731
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này