Ứng dụng của “Thực tế ảo” trong thời đại mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Giới thiệu Game' bắt đầu bởi vrdtsgroup, 6 Tháng sáu 2022.

 1. vrdtsgroup

  vrdtsgroup Member Thành viên

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Thực tế ảo (Virtual reality) là công nghệ ngày càng được sử dụng rộng rãi và được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đặc biệt trong thời kỳ hiện đại hóa và số hóa mọi thứ trên các nền tảng mạng xã hội. Nhiều ngành đã và đang ứng dụng thuc te ao vào quy trình kinh doanh để tối ưu hiệu suất kinh doanh cũng như mở rộng quy mô doanh nghiệp.

  Theo xu hướng mới trong thời đại mới, Web 3D của vr360 tích hợp hai công nghệ nổi bật là công nghệ không gian 3D và công nghệ 360 VR Tour. Là hai công nghệ tái hiện không gian, người dùng có thể tham quan các địa điểm mà doanh nghiệp đã thiết kế. Người xem có thể sử dụng thiết bị màn hình 2D như điện thoại, máy tính, ipad,...để thực hiện thao tác. Với việc tích hợp thêm tính năng thực tế ảo, công nghệ sẽ cho phép người xem quan sát, tương tác với không gian 3D và 360 VR Tour bằng kính VR, gia tăng trải nghiệm ba chiều sống động về không gian, địa điểm doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm thú vị, góp phần nâng cao giá trị doanh nghiệp.

  Đến với VR360, doanh nghiệp có thể áp dụng công nghệ thực tế ảo giúp doanh nghiệp tạo ra không gian quan sát ba chiều, thông qua các thiết bị kết nối Internet người dùng có thể cảm nhận được không gian xây dựng một cách chân thực nhất, mô phỏng sự kiện đem lại cho người dùng cảm giác thú vị khi tham quan.
  [​IMG]
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này