Ứng dụng của dòng sản phẩm băng tải sấy

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi buicuong139, 13 Tháng năm 2017.

 1. buicuong139

  buicuong139 Member Thành viên

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Bang tai say là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm, chế biến nông sản,.. và nhiều lĩnh vực sản xuất khác. Nhờ hệ thống sấy linh hoạt giúp sấy khô các sản phẩm một các dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

  Sử dụng băng tải sấy thực phẩm giá thành thấp, sản phẩm được sấy đều, hiệu quả cao do có tuần hoàn một phần khí nên dễ dàng và đơn giản điều chỉnh độ ẩm của sản.Trong ngành công nghiệp nói chung thì việc bảo quản chất lượng dòng sản phẩm là rất quan trọng. Để chất lượng sản phẩm được tốt cần phải tiến hành sấy để tách ẩm. Vật liệu sau khi được sấy có cân nặng giảm đi đối với ban sơ , chất lượng sản phẩm được nâng cao, thời gian bảo quản kéo dài.

  upload_2017-5-13_11-23-57.jpeg

  Để thực hiện quá trình sấy, các doanh nghiệp chế tạo sử dụng một hệ thống gồm nhiều dòng thiết bị như: dòng thiết bị sấy gồm buồng sấy, hầm sấy, dòng thiết bị sấy kiểu bang tai, máy sấy thùng quay, sây phun..., thiết bị đốt nóng, quạt và một số thiết bị khác nữa.

  Đặc biệt, loại sử dụng phổ biến đặc biệt là dòng thiết bị sấy kiểu băng tải. thiết bị băng tải sấy thường sử dụng để sấy các loại rau quả, ngũ cốc, các loại nông sản, sản phẩm hóa học...

  Với các yêu cầu về hình thức, dọn dẹp vệ sinh & chất lượng sản phẩm thì việc sử dụng băng tải sấy rất cần thiết . ưu thế của băng tải sấy là dòng thiết bị đơn giản và dễ dàng , Chi tiêu thấp, sản phẩm được sấy đều, hiệu quả cao do có tuần hoàn 1 phần khí nên đơn giản và dễ dàng điều chỉnh độ ẩm của sản phẩm.

  Công ty Intech Việt Nam luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các loại băng tải, con lăn cho thị trường Việt Nam. Để đặt hàng các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0466 806 795 hoặc truy cập http://bangtai.net.vn/
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này