Ứng dụng các thành phần trong hệ thống hỗ trợ dòng chảy

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi datohp, 17 Tháng năm 2017.

 1. datohp

  datohp VIP Members Thành Viên VIP Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  2
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Hệ thống hỗ trợ dòng chảy air knocker có rất nhiều thành phần kết hợp với nhau. Mỗi thành phần đều có ứng dụng khác nhau. Do đó, bài viết hôm nay chúng tôi xin điểm qua những ứng dụng của ca thành phần trong hệ thống hỗ trợ dòng chảy để quý khách có thêm thông tin cho mình


  - Bộ gõ khí nén: được ứng dụng trong các công ty dược phẩm, thực phẩm, các công trình khai khoáng, than đá…

  - Piston rung: Vượt trội ở khả năng chống ăn mòn, và được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như hóa học, thuốc, y học và các ngành công nghiệp thực phẩm.

  - Máy thổi khí nén trực tiếp EXEN: Hiệu quả giải quyết tắc nghẽn là lớn: Blaster trực tiếp giảm điểm chết bên trong các silo (phễu), có thể áp dụng ở nhiều công trình trộn sẵn-bê tông và đánh giá cao bởi nhiều người sử dụng.

  - Máy thổi khí nén mini EXEN EMB hiệu quả hơn khi sử dụng nhiều vòi phun grease supplier.

  - Motor rung khí nén: tạo ra lực rung ly tâm luân phiên mạnh mẽ, giúp phòng chống phong tỏa của bột và vật liệu dạng rời.

  - Sàng rung phân loại bằng khí nén EXEN có động cơ rung giúp phân loại các kích thước của vật liệu hạt trong khi vận chuyển.

  - Trung chuyển rung EXEN VF thực hiện vận chuyển khối lượng lớn vật liệu, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi liên tục từ phễu tới nơi cần sử dụng.


  Trên đây là một số thông tin ứng dụng của các thành phần trong hệ thống hỗ trợ dòng chảy thường được sử dụng trong các công trình, các khu công nghiệp sản xuất và chế biến. Nếu quý khách muôn tìm hiểu thêm thông tin về các thiết bị này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm arts and crafts. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này