Tuyển 60 lao động làm nghề xây dựng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi itluksnt, 22 Tháng mười hai 2018.

 1. itluksnt

  itluksnt Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Công ty CP MH cần tuyển 60 lao động chuyên môn xay đựng tại Nhật Bản
  chúng tôi đang cần tuyển dụng 60 Công nhân xây dựng ( Buộc sắt, coppha, xây trát, giàn giáo ) làm việc tại các tỉnh: Osaka, Saitama, Gunma, Tokyo để thi công các hạng mục phục vụ OLYMPIC 2020 tổ chức tại Nhật Bản.
  Quyền lợi: Lương cơ bản 36 TRIỆU, Làm thêm 30 – 45 tiếng/tháng Khả năng trúng tuyển cao
  Được đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối Công việc không quá khó khăn Không quá yêu cầu về ngoại hình, nhận thêm lao động có hình xăm Lấy cả lao động đến tuổi 40
  Nhiều việc làm thêm được gia hạn lên 5 năm và đi lại lần bay đúng hạn Yêu cầu:
  Tuổi từ 18 đến 35 , ưu tiên các bạn đã kết hôn. Cao 1m55 nặng 50 kg trở lên,nhận cả hình xăm, sức khỏe tốt, chăm chỉ, chấp nhận tăng ca vào buổi tối và chủ nhật
  Nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn phải biết điều sau:
  [​IMG]
  Bạn bắt buộc phải tham gia một trong hai loại bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội. Nếu bạn đã đóng theo công ty, thì không cần phải đóng nữa.

  Ví dụ, trước đây bạn là du học sinh và đóng bảo hiểm nhưng sau đó bạn tốt nghiệp, đi làm và đóng bảo hiểm theo của công ty. Khi đó, bạn sẽ không có nghĩa vụ phải đóng tiếp nữa.

  Tuy vậy, nếu bạn không làm thủ tục báo cắt trên quận thì họ sẽ mặc định là bạn vẫn tham gia, và sẽ vẫn gửi giấy tờ yêu cầu nộp tiền về như trước đó. Vì vậy, nếu đã đi làm và tham gia bảo hiểm theo công ty, hãy nhớ mang thẻ bảo hiểm mới lên quận để làm thủ tục trả lại thẻ bảo hiểm cũ và cắt bảo hiểm đi nhé.

  Và ngược lại, nếu bạn đã nghỉ việc mà chưa tìm được việc mới (để theo bảo hiểm của công ty mới), thì nhớ ra quận để đăng ký tham gia lại vào nếu như không muốn phải tự trả 100% số tiền khám chữa bệnh nếu như gặp trường hợp không may nào trong khoảng thời gian này nhé.

  Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn tiếp tục tham gia bảo hiểm theo nghiệp đoàn bảo hiểm mà mình đã đóng khi còn đi làm , tuy vậy, vì bạn không còn làm việc ở công ty nữa, nên sẽ phải tự trả 100% số tiền bảo hiểm chứ không được hỗ trợ 50% nữa.

  Đây là những điều cơ bản về việc đóng tiền bảo hiểm ở Nhật Bản, chúc bạn thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ của mình.
  ☎️ ☎️ Mr Thành 0379 1 56789

  ☎️ ☎️ Mr Ninh 0961 636 606

  ☎️ ☎️ CSKH 0839 64 6789
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này