Tử vi thứ 3 ngày 10/4/2018 của tuổi tý

Thảo luận trong 'Thư giãn - Giải trí - Chém gió' bắt đầu bởi innguyenkim123, 10 Tháng tư 2018.

 1. innguyenkim123

  innguyenkim123 Member Thành viên

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Xem bói tử vi ngày 10/4/2018 thứ 3 của 12 con giáp - Tử vi tuổi Ty thứ 3 ngày 10/4/2018. Ngày hôm nay Người tuổi tý sẽ trải qua một ngày như thế nào chúng ta cùng xemboitoantuvionline.blogspot.com xem tư vi nam 2018 của tuổi Tý và sự đoán vận trình sức khỏe, công việc, tình yêu trong ngày hôm nay của tuổi Tý nhé!
  [​IMG]
  Xem tử vi tuổi tý thứ 3 ngày 10/4/2018
  Xem Lich van nien nam 2018 cho biết: ngày thứ 3 là ngày tam hợp với người tuổi Tý nên được quý nhân soi đường dẫn lối, giúp đỡ nhiều trong công việc. Những vướng mắc trước đó được giải quyết dễ dàng, bản mệnh biết cách tận dụng lợi thế có sẵn để xử lý vấn đề rất hiệu quả.
  uy nhiên vận tiền bạc không được may mắn cho lắm, có nguy cơ mất tiền. Nhắc nhở tuổi Tý phải cẩn thận khi đi ra ngoài đặc biệt là buổi tối, không nên mang theo nhiều tiền nhé.
  Đây là vận xui khó tránh trong ngày nhưng nếu cẩn trọng thì tuổi Tý sẽ giảm bớt được phần nào thiệt hại. Bạn nên chuẩn bị sẵn tiền bạc để đề phòng lúc cấp bách, không phải vay mượn ngược xuôi gây lỡ dở công việc
  Tình cảm: Tình cảm của bạn hôm nay rất tốt, vì là ngày làm việc nên các bạn không có thời gian ở bên nhay nhiều nhưng cả 2 vẫn luôn nghĩ về đối phương, dường như tình yêu của các bạn đã chạm tới mức chung nhịp đập, chung hơi thở, dù không ở bên cạnh bạn cũng có thể đoán và mường tượng ra người kia đang làm gì. Đôi khi nghĩ đến đối phương làm bạn bất giác cười.
  Sức khỏe: Thời tiết nắng nóng hơn thì mọi người có xu hướng uống nhiều nước đá hơn, thế nhưng nước lạnh có thể dẫn đến sự co cơ. Do đó, nhiều chuyên gia y tế đề nghị uống nước ấm vì nó làm tăng tuần hoàn máu và bảo vệ nội tạng.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này