Tư vấn mở tiệm rửa xe máy ô tô không cần nhiều vốn

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi mayruaxe, 11 Tháng bảy 2018.

?

báo giá cho mình trong bộ thiết bị gara

 1. cho em xin SĐT để tư vấn ạ!

  0 phiếu
  0.0%
 2. cho em xin sđt để báo giá ạ

  0 phiếu
  0.0%
 1. mayruaxe

  mayruaxe Member Thành viên

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tư vấn kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy ô tô không cần nhiều vốn, để mở một tiệm xe máy ô tô trong tình hình hiện tại thì không cần quá nhiều vốn. nếu là những tiệm garega sửa xe chuyên nghiệp thì chỉ cần vốn khoảng 100 triệu là được còn tiệm xe máy thông thương thường thì chỉ cần 20 đến 30 triệu.

  I. Tiệm năng của nghành rửa xe máy ô tô trong tình hình kinh tể hiện tại.

  Theo như tình hình hiện tại từ những thông kê hàng năm thì lưu lượng xe máy ô tô tăng lên rất nhiều, từ thành thị đến nông thôn, vì thế đây là một ngành cực kì tiềm năng. Đặc biệt các ngành ô tô xe máy hiện này được nhập khầu về khá nhiều và thuế nhập khẩu cũng giảm vì thể nên những dịch vụ kèm theo để chăm sóc xe cũng tăng theo. Vì thế nếu bạn nhìn xa hơn một tí bạn sẽ thấy ngành rửa xe máy cực kì tiềm năng.

  Tuy nhiện chính vì thế hiện nay các tiệm rửa xe máy móc lên rất nhiều làm cho nghành này đang cạnh tranh khá cao. Và các loại máy móc thiết bị cũng cấp trên thì trường cũng ồ ạc không rõ xuất xứ và chất lượng như thể nào. Vì thể bạn nên tiệm một đơn vị tư vấn kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy ô tô có kinh nghiệm lâu năm trong nghê để nhờ từ vấn, để mở một tiệm rửa xe máy ô tô không cần quá nhiều vốn tuy nhiên nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt, việc chọn máy mọc thiết bị cũng là một vấn đề lớn đối với những người mởi bắt đầu vào con đường này, thương thị khi mới bước chân vào bạn bên đặc những câu hỏi để mình tư bắt đầu.
  [​IMG]
  • how : như thế nào khi bắt đầu mở một tiệm rửa xe máy ô tô bạn chưa hề có kinh nghiệm cũng chẳn ai tư vấn vậy phải làm như thế nào.
  • what : những máy móc cần sử dụng là gì? Cần những gì để có thể có một tiệm rửa xe máy ô tô chuyên nghiệp mà vốn bỏ ra là thấp nhất
  • why : tại sao bạn lại chọn nghành rửa xe mà không chọn những nghành khác.
  • who : ai sẽ là người giúp bạn trong tất cả các quá trình để mở một tiệm rửa xe máy ô tô không cần nhiều vốn.
  • when : khi nào bạn sẽ thực hiện nó.

  Trên là những câu hỏi đề bạn trả lời và chỉ cần bạn trả lời được những câu hỏi trên bạn sẽ có một tiệm rửa xe như mình mong muốn.

  hôm nay mình xin chia sẽ cách chọn những trang thiết bị để bạn có thể mở một tiệm rửa xe máy ô tô mà không cần quá nhiều vốn.

  mình sẽ chia ra làm 2 phần: đầu tiên là mở tiệm rửa xe máy và mở tiệm rửa xe ô tô gồm những thiết bị gì để mọi người có thể biết rõ khi mở tiệm rửa xe máy thì cần những trang thiết bị như vậy. và sau đó chỉ cần bạn tìm được đơn vị và nói những trang bị trên thì người ta sẽ tư vấn cho bạn.


  những thiết bị để mở một tiệm rửa xe máy

  để mở một tiệm rửa xe máy bạn cần những thiết bị như : máy nén khí, bình bọt tuyết , máy rửa xe và ben nâng xe máy như vậy bạn đã có những thiết bị cần thiết cho một tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp, để một tiệm rửa xe máy ô tô giá chỉ tầm 20 đến 30 triệu, nếu mọi người muốn tìm hiểu chi tiết thị hãy xem ở những bài viết tiếp theo.

  Những thiết bị để mở một tiệm rửa xe ô tô

  Để mở một tiệm rửa xe ô tô ngoài những thiệt bị giống như mở tiệm rửa xe máy thì chúng ta cần thêm một số thế thiết khác, bạn hay linh động chọn những trang thiết bị có công suất phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

  Nếu bạn muốn mở tiệm rửa xe ô tô và vệ sinh nội thất bên trong xe thì cần thêm cầu nâng 1 trụ và máy hút bụi. thương chi phí để ở tiệm rửa xe ô tô tâm khoảng 100tr là gồm đầy đủ tất cả các thiết bị mọi người có thể tham khảo ở các bài viết khác của mình để có thêm thông tin.

  Đây là bài viết chia sẽ tư vấn kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy ô tô không cần nhiều vốn, nếu như bạn không có nhiều vốn thì có thể không sử dụng cầu nâng 1 trụ vẫn không sao nhưng nếu muốn mở một tiệm rửa xe máy ô tô chuyên nghiệp thì cầu nâng 1 trụ là một trong nhưng yếu tố cũng khá quá trọn đánh vào tâm lý của khách hàng.
  [​IMG]

  Những thiết bị mọi người cần chú ý để máy tôi ưu nhất.

  Thứ nhất ben nâng xe máy thì có 2 loại ben nâng dâu và ben nâng hơi. Mọi người nên sử dụng ben dầu để an toàn khi sử dụng, ben hơi thi lên xuống rất nhanh vì thể nếu nâng những vật nặng sự lên xuống gấp có thể ảnh làm đổ xe gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

  Thứ 2 máy hút bụi : có 2 loại chính máy hụt bụi gồm máy hụt bụi công nghiệp thông thường bạn hay thấy và mấy hút phun rửa. tuy theo nhu cầu mà bạn có chọn cho mình một con máy phù hợp phất.

  Nếu cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ. đừng ngần ngại khi bạn có một ý tưởng kinh doanh và chúng tôi sẽ giúp bạn viết ra giấy và thực hiện nó một cách tối ưu nhất .

  CHI TIẾT LIÊN HỆ:
  SPRO.VN - KÊNH CUNG CẤP THIẾT BỊ DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP TRỰC TUYẾN
  • Mr Phú - 0986 954 423
  • Ms Hường - 0909 115 704
  • Ms Thanh - 0965 570 643
  • Mr Phước - 0962 073 945
  Email: hotrospro@gmail.com
  Facebook: Facebook.com/SproStore
  Địa chỉ: 167 - 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028 3553 4298 - Fax: 028 - 35 534 310
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này