Tư vấn chọn cách thay bạt mái hiên di động tại tphcm

Thảo luận trong 'Nội thất - Trang trí' bắt đầu bởi hoanphamkhong, 5 Tháng tư 2016.

 1. hoanphamkhong

  hoanphamkhong Member Thành viên

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Rất dể để bắt gặp những mái hiên di động trong cuộc sống Thời nay, ta sở hữu thể thấy tại phổ biến nơi cửa hàng, vỉa hè, những quán ăn hay là các sân vườn,…Tuy nhiên theo thời gian dùng, chất lượng của bạt mái hiên giá tốt cũng thay đổi, chúng ta buộc phải buộc phải thay bạt mái hiên di động để mục đích tiêu dùng được phải chăng hơn.
  khi nào người dùng cần thay mái hiên di động?

  sở hữu thể ban đầu người dùng sử dụng mái hiên di động có mục đích che nắng, che mưa nhưng giờ đây người dùng lại muốn tạo thêm vẻ đẹp cho nhà hàng. Chắc hẳn khi đó khách hàng bắt buộc thay mái hiên di động để yêu thích có mong muốn của chúng ta. Hay chẳng hạn do bạn tiêu dùng mái hiên di động đã quá lâu, mái hiên đã bạc màu, bị rách hay không còn thích hợp nữa, lúc đấy quý khách nên thay đổi mái hiên di động. Thay đổi mái hiên di động khi mà điều đó giúp quý khách tiện lợi hơn trong công việc, môi trường của ta.
  Quy trình thay bạt mái hiên di động

  Để thay bạt mái hiên di động, ta phải chuẩn bị các linh kiện cho việc thay thế.
  các linh kiện lớn như bát L, hộp số để điều khiển mái che, bát trái bí dùng gắn tay trong với bát L.
  các linh kiện nhỏ như ốc dù, ốc tay, dế nhôm để kết nối tay nhôm và ống nhôm, tấc kê sắt dùng để gắn bát L và nắp mũ để đậy ống nhôm.
  Lắp linh kiện trước lúc thay bạt mái hiên. bạn sử dụng hộp số 1 lớn gắn vào bát L 3 lớn, tiếp theo sử dụng ống nhôm để gắn vào hai khe hình tròn và hai khe hình vuông của mái hiên. Cuối cùng quý khách hàng gắn bạt vào ống nhôm.
  những bước để thay bạt mái hiên di động:

  Bước 1: Đặt 2 bát L cân bằng nhau để đánh dấu 2 điểm trên trần hoặc tường nhà
  Bước 2: tiêu dùng mũi khoan 12mm tạo 2 lỗ sao cho độ sâu dài hơn tấc kê sắt
  Bước 3: tiêu dùng búa đóng tắc kê sau đấy dùng khóa 17mm vặn theo chiều kim đồng hồ cho chắc chắn sau ấy vặn ngược lại để lấy tán ra.
  Bước 4: Khoan có bát L còn lại
  Bước 5: Gắn một bên bát lên tường hoặc trần quán ăn vĩa hè
  Bước 6: Gắn bát còn lại và gắn tay nhôm vào mái che.
  Thay bạt mái hiên di động với dễ không?

  quý khách đôi khi làm quan trọng hóa vấn đề, cho rằng vấn đề quá phức tạp. Cũng như thay bạt mái hiên chắc chắn sẽ với một số người sẽ nghĩ rằng phiền phức, không ưng ý hay vì một lí do nào đấy. Vì thế chấp nhận dùng mái hiên cũ không còn chất lượng cũng như thẩm mỹ thay vì thay bạt mới.
  Thực ra để thay bạt mái hiên di động Rất dể nếu như người dùng đã tìm hiểu và khiến cho đúng bí quyết. Nếu người dùng không chắc chắn quý khách sở hữu thể tìm đến những công ty chuyên về mái hiên để có thể thay thế bạt mái hiên.
  [​IMG]
  Dịch vụ thay bạt mái hiên di động

  Trên thị trường Thời nay với vô cùng đa dạng dịch vụ về mái hiên di động, từ mua mới, cung cấp linh kiện, hàng cũ hay là sử chữa. người dùng Không khó để sắm kiếm dịch vụ thay bạt mái hiên di động lúc với nhu cầu. Chúng tôi chuyên về mái hiên di động luôn mong muốn đem tới cho quý khách các dịch vụ phải chăng nhất.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này