Tư vấn cho sản phụ loại bỏ thai có đau không

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi thiensubongdem, 15 Tháng sáu 2016.

 1. thiensubongdem

  thiensubongdem Member Thành viên

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Pha thai dau khong? Hiện giờ thuật ngữ “phá thai” đã không còn là từ ngữ xa lạ ở Việt Nam. Rất nhiều cặp đôi trẻ bởi hoàn cảnh ép buộc hoặc không còn quyết định nào tốt hơn nên đành phải tìm đến vài biện pháp đình chỉ thai nghén trước kỳ hạn sinh đẻ. Nhờ vậy với một số người đi từ bỏ thai lần đầu tiên thì những câu hỏi có liên quan như phá thai có đau không? luôn đạt được rất nhiều sự quan tâm.

  >>> chi phí cho 1 lần phá thai

  [​IMG]

  Vậy từ bỏ thai có đau không?

  Một vài bác sĩ phòng khám Thái Hà cho biết: việc bỏ thai có đau không sẽ phụ thuộc vào hướng và thủ thuật của chuyên gia chuyên khoa .

  Bây giờ có 3 phương thức hủy thai an toàn mang đến tác dụng tốt là:

  - Từ bỏ thai dùng thuốc: dùng nhóm thuốc bỏ thai để đình chỉ thai nghén, dành cho một số trường hợp có mang kém 7 tuần tuổi và không có mang ngoài tử cung. Đối với cách truyền thống này, sản phụ sẽ gặp cần các rắc rối như: đau bụng dưới do dạ con co bóp mạnh để tống xuất thai đưa ra ngoài, xuất huyết âm hộ … Tùy thuộc vào giới hạn chịu đựng mà có người đau ít, có người đau dữ đội. Tuy vậy nhưng đây vẫn được coi là 1 trong những cách đẩy thai ra khỏi tử cung an toàn nhất hiện nay vì ít ảnh hưởng đến cổ dạ con và tử cung nên nhiệm vụ sinh sản được bảo toàn nguyên vẹn.

  - Hút thai chân không: Hay còn được gọi là cách thức hủy thai không đau đớn. Trước khi bước vào quy trình đẩy thai ra khỏi tử cung thầy thuốc sẽ dùng thuốc gây tê tĩnh mạch hoặc gây tê toàn thâm để làm mất cảm giác đau đớn. Thế nên thay vì cảm thấy khiếp sợ như khá nhiều người lầm tưởng, bà bầu chỉ thấy hơi tê tê ở khu vực bụng dưới. Nếu được thực bây giờ những bệnh viện chuyên khoa, chiều hướng thành công của thủ thuật có thể cao đến 96% , rất lành mạnh với sức khỏe sinh sản của thai phụ . Nếu được thực hiện tại một số phòng khám không đảm bảo, cách này có khả năng tiềm ẩn khá nhiều nguy hại , ví dụ như sót thai, cổ tử cung bị xung huyết hoặc bị sang chấn, dính dạ con … không chỉ gây ra nhiều cảm giác đau đớn cho bà bầu mà còn dẫn tới tình trạng tử vong.

  - Nạo thai: Bác sĩ chuyên khoa sử dụng những dụng cụ y tế chuyên dụng để nạo thai và đưa thai ra ngoài buồng tử cung . Trong quá trình nạo thai lành mạnh , thầy thuốc cũng dùng thuốc gây tê để làm giảm cảm nhận đau đớn cho bà bầu . Nhưng so với 2 biện phá từ bỏ thai lành mạnh trên thì phương thức này có phần thô bạo và ít lành mạnh hơn, dễ xảy ra hậu quả rách , thủng nhiễm trùng tử cung hoặc cổ dạ con cung nếu tay nghề của chuyên gia chuyên khoa chưa được đảm bảo.

  Kết luận: Như vậy hủy thai có đau không? Chúng tôi xin khẳng định là CÓ nhưng sẽ không quá nguy hiểm. Thực tế thủ thuật hủy thai rất nhẹ nhàng và được hoàn tất trong vòng 10 – 15 phút. Các hình thức phá thai tiên tiến hiện giờ đều có xu hướng ít tác động lên bộ phận sinh sản nên cơn đau sẽ được giảm thiểu ở mức thấp nhất nhưng đồng thời vẫn đảm bảo được nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ của sản phụ.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này