Trung tâm gia sư tài năng: chắp cánh ước mơ cho con bạn

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi sau8chin6, 23 Tháng chín 2016.

 1. sau8chin6

  sau8chin6 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chương trình phổ thông của bộ Giáo Dục trong các năm gần đây có nhiều canh tân , vì thế mà trình đồ học cũng khá nhiều lại rộng và khó nếu học viên không được gia sư toán lớp 2 và học kèm bởi các gia sư giỏi thì khó lòng nắm hết kiến thức sách giáo khoa cũng như chương trình nâng cao.


  Nhưng nhằm mục đích là tìm một trung tâm giới thiệu gia su dạy kèm không phải chuyện dể vì người gia sư đó không những giỏi về chuyên môn và còn có kinh nghiệm truyền đạt.

  Thấu hiểu vấn đề mà quý bậc bố mẹ gặp phải nay trung tâm dạy kèm tài năng Việt ra đời và các chuyên gia tự hào là địa chỉ giới thiệu gia sư , dạy kèm có tận tâm và nổi tiếng tại địa bàn Tphcm.

  [​IMG]  Trung tâm gia sư hào kiệt Việt cung cấp gia sư toán lớp 5 chuyên:


  • Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả những môn tại Tphcm.
  • Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl
  • Dạy kèm anh văn cơ bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài
  • Kèm bài cho trẻ em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp
  • những môn : Vẽ, Đàn, Nhạc...
  • một vài ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp..

  Hiện tại chúng tôi hợp tác với khá nhiều sinh viên, thầy giáo ở một vài trường đại học, cao đẳng , phổ thông nổi tiếng trong thành thị , với tri thức cùng kinh nghiệm lâu năm trong việc làm gia sư , dạy kèm tại nhà các chuyên gia tin rằng sẽ hổ trợ người đi làm tốt trong việc cũng cố tri thức sách giáo khoa và phát huy năng lực ở chương trình nâng cao.


  Điều này mình chứng là thời gian qua gia sư của trung tâm đã hổ trợ giảng dạy , dìu dắt khá nhiều em từ người đi làm yếu, kém, trung bình học ngày càng khá hơn, và chăm hơn đồng thời trẻ em có sức học khá đã từng thi đạt trẻ em giỏi trường, thị thành .


  Đây là điều tự hào và trách nhiệm của trung tâm, giờ đây các chuyên gia luôn cố gắng trở thành địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm không những trên toàn thành thị mà còn ở phương pháp tỉnh lân cận.


  Hi vọng qua sự giới thiệu của trung tâm gia sư toán lớp 3 hào kiệt Việt một vài quý bố mẹ sẽ tìm cho con em mình gia sư giỏi . nhiệt tình, trách nhiệm và một số thầy giáo , sinh viên sẽ tìm được lớp dạy với gia đình mẫu mực, học trò chăm ngoan.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này