Trung tâm dạy học sửa chữa điện thoại tại hà nội

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi beshuhuhu, 18 Tháng năm 2017.

 1. beshuhuhu

  beshuhuhu Member Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Dịch vụ mạng xã hội mới của Google được thiết lập để bắt buộc tất cả người dùng phải đăng nhập và công khai tài khoản của họ.


  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Trong một tuyên bố phát hành trực tuyến đầu tuần này, người khổng lồ tìm kiếm đã lập luận rằng mục đích của Google+ mới là giúp mọi người tương tác với nhau trực tuyến.

  Bản tuyên bố đã đọc:

  "Mục đích của Hồ sơ trên Google là cho phép bạn quản lý danh tính trực tuyến của mình.

  "Tiểu sử cá nhân không cho phép điều này, vì vậy chúng tôi đã quyết định làm cho nó trở thành một yêu cầu rằng tất cả hồ sơ đều là công khai."

  Google tiếp tục hứa hẹn rằng người dùng Google+ vẫn có thể chỉnh sửa và chọn những thông tin nào sẽ được hiển thị trên hồ sơ của họ. Công ty đã làm rõ rằng chỉ có thông tin bắt buộc là tên và giới tính của chủ tài khoản.

  "Hãy nhớ rằng tên đầy đủ và giới tính của bạn là thông tin được yêu cầu duy nhất sẽ được hiển thị trên hồ sơ của bạn, bạn sẽ có thể chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ thông tin nào khác mà bạn không muốn chia sẻ.

  "Nếu bạn hiện có một hồ sơ cá nhân, nhưng bạn không muốn làm hồ sơ của bạn ở chế độ công cộng, bạn có thể xóa hồ sơ của bạn, hoặc bạn chỉ đơn giản là không làm gì cả."

  Đi theo một chủ đề khó khăn, Google tiếp tục hứa hẹn, "Tất cả hồ sơ cá nhân sẽ bị xóa sau ngày 31 tháng 7 năm 2011."

  Google+ là dịch vụ mạng xã hội mới của Google. Nó được phát hành vào tuần trước cho một số ít người được chọn và đã được mở cửa cho công chúng như một dịch vụ chỉ mời.

  Kể từ khi nó tung ra đối thủ chính của dịch vụ Facebook đã hứa sẽ công bố một tính năng mới vào cuối tuần này. Dịch vụ này cũng đã bị chiến dịch spam đầu tiên vào đầu tuần này .

  Các bài viết liên quan:
  > 5 lý do tại sao Google+ sẽ đánh bại Facebook + Skype Video Chat > Đối tác trò chuyện video
  'Super Awesome' của Facebook - Đáp ứng với mối đe dọa trên Google+ Hangouts?
  > Đã khởi chạy Google+ - 10 Trang web Mạng xã hội hàng đầu là gì?Tin tức hàng đầu của AOL và các ý kiến công bố Huffington Post là primed để đưa ra ấn bản của mình tại Vương quốc Anh.


  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Huffington Post được đưa ra lần đầu tiên vào năm 2005 bởi Arianna Huffington, sau đó nó đã được chọn bởi internet goliath AOL vào đầu năm. AOL đã thanh toán 315 triệu đô la cho ấn phẩm này, chọn để Arianna Huffington kiểm soát sau khi tiếp quản.

  Kể từ đó, AOL tiếp tục chi tiêu nhiều trang web khác như Techcrunch và Engadget.

  Cựu thủ tướng Tony Blair, Jeremy Hunt và siêu anh hùng Rick Gervais đều sẽ đóng vai trò đóng góp cho phiên bản Anh mới.

  Cựu biên tập viên của tờ CN Kelvin Mackenzie, đạo diễn quay phim Alastair Campbell và nhà hoạt động vì quyền công dân Shami Chakrabarti cũng sẽ tham dự các ấn bản.

  Cũng như ấn bản mới của Anh, Bưu điện dự kiến sẽ ra mắt một ấn bản mới của Canada vào tháng 5 và một ấn bản tiếng Pháp của Huffpo "soon".

  Mặc dù có những quan điểm cánh tả, Huffington Post đã là trung tâm của một số cuộc tranh luận về việc điều trị nhân viên.

  Khi thỏa thuận ban đầu đã được thực hiện 900 người đã bị sa thải hoặc làm dư thừa. Thêm vào đó, số lượng các nhà văn chưa được trả tiền trước khi tiếp nhận các trang web đã chỉ trích Huffingfon vì không chia sẻ số tiền thu được trong cuộc tiếp quản.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này