Trâu bò nên ăn hạt cỏ giống nào là tốt?

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thuctap, 12 Tháng tư 2016.

 1. thuctap

  thuctap Member Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Quả thật để phân loại hạt cỏ giống nhằm giúp người nông dân có những sự chọn tốt, thì thực ra mỗi loại giống cỏ đều có những ưu điểm riêng của nó, chính vì thế chỉ có chọn giống cỏ phù hợp chứ không thể xác định loại nào tốt hơn loại nào.

  [​IMG]


  Chi phí để tăng doanh số cho nông trại của mình thì không có điều gì là khó khăn nếu bỏ ra một ít nguồn phí ban đầu phải không. Với một đàn vật nuôi trên 40 -50 con thì việc đầu tư nguồn thức ăn luôn là điều cần quan tâm và đáng quan tâm, hạt cỏ giống là một loại hạt cỏ đem đến được nguồn thức ăn lâu dài cho vật nuôi, mùa nào cũng sẽ luôn có một nguồn thức ăn tốt đảm bảo. Nhưng chi phí bỏ ra thì vô cùng vừa phải, không quá đắt đỏ, nguồn hạt cỏ giống luôn đem đến một sản lượng cao, cỏ đảm bảo thức ăn toàn diện cho vật nuôi của bạn.


  Để gieo trồng hạt cỏ giống thì bạn phải tìm hiểu về nguồn khí hậu, đất đai môi trường để đảm bảo khi lựa chọn hạt giống cỏ phù hợp từ đấy mới tăng được hiệu quả nảy mầm lên cao. Tiếp bạn có thể sử dụng nguồn phân bón từ vật nuôi, khoản này thì đặc biệt phải tận dụng hết sức nha, chứ đừng để phí rồi lại đầu tư nguồn phân bón khác. Nguồn phân bón tươi luôn là nguồn hữu cơ tốt giúp kích thích hạt cỏ nhanh nảy mầm, tốt, đảm bảo được sự phát triển lại tăng được năng suất khi thu hoạch cỏ cho trâu bò. Hoặc bạn cũng có thể tận dụng lượng phân bón tươi từ vật nuôi để lấy thêm một số chi phí tuy không nhiều nhưng có thể đầu tư vào việc gieo trồng hạt cỏ giống để tăng thức ăn cho vật nuôi của mình.


  Thì qua đấy việc đưa ra chi phí ban đầu chủ yếu là giá thành của hạt cỏ giống mà thôi, nhưng suy ra cho cùng thì giá hạt cỏ giống tại vật tư chăn nuôi rất rẻ phù hợp cho bà con làm nông nghiệp chọn lựa để đầu tư nguồn thức ăn lâu dài tươi xanh bổ dưỡng cho vật nuôi, đặc biệt chi phí bỏ ra ban đầu không cao nhưng lại có thể duy trì được nguồn thức ăn lâu dài quả là thuận tiện phải không nào.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này