Trải nghiệm cảm giác phấn khích khi đứng trên nóc nhà New York

Thảo luận trong 'Vé xe, tàu, máy bay' bắt đầu bởi thienho93, 6 Tháng sáu 2016.

 1. thienho93

  thienho93 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Nhiều du khách mua vé máy bay đi New York với hy vọng sẽ được đến đây chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố, và cách nhanh nhất là thang máy, đến lần thứ 67, 69 hoặc 70 tầng tại 30 Rockefeller Plaza. Ba sàn quan sát 360 độ xem Top of the Rock thiệu chân trời ngoạn mục của thành phố. Mặc dù bạn sẽ không thể nhìn thấy sân trượt băng hay cây Giáng sinh từ lên cao, hãy chắc chắn đến thăm các điểm tham quan theo mùa khi bạn trở xuống.

  [​IMG]

  Và những người đã từng ghé tham quan ? Trải nghiệm của họ sẽ chỉ gói gọn trong một từ: tuyệt đẹp. Tầng đá quan sát chính thức mở cửa cho công chúng vào năm 2005 sau khi một đổi mới xa hoa, cung cấp nhìn bao quát ra khung cảnh từ các tầng 67, 69 và 70. Và, bởi vì Trung tâm Rockefellerlà gần đến công viên Trung tâm hơn bất kỳ tầng quan sát khác, các quan điểm tuyệt vời của công viên mang tính biểu tượng, bao quanh bởi tòa nhà chọc trời. Plus, tầng quan sát có cửa sổ hai cấp độ thấp hơn, và hoàn toàn ngoài trời ở trên, do đó, không có không có hàng rào an ninh để gây cản trở giao diện. Nói cách khác, đó là lý tưởng cho chụp ảnh.

  [​IMG]

  Trên cùng của tầng quan sát là tòa nhà 30 Rockefeller Plaza nổi tiếng, còn được gọi là Comcast tòa nhà, nhà chọc trời Art Deco 1933 thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Raymond Hood và nhóm của ông. Trước đây RCA và GE xây dựng, xây dựng Comcast tăng lên một đôi chân 850 Ấn tượng, làm cho nó một trong những nơi cao nhất trong thành phố New York. Tòa nhà cũng trở thành điểm nổi bật trong nền văn hóa Mỹ qua nhiều thập kỷ: bức ảnh nổi tiếng năm 1932 "Bữa trưa trên đỉnh một tòa nhà chọc trời" bởi Charles C. Ebbets miêu tả công nhân bình tĩnh ăn trưa trên một crossbeam thép trong xây dựng tòa nhà này, khung của thành phố xa dưới đây.Trên cùng của tầng đá quan sát kỷ niệm hình ảnh mang tính biểu tượng này bằngcách cho phép bạn tạo lại thời điểm với bạn bè và gia đình.

  [​IMG]

  Trải nghiệp quan sát được hỗ trợ bởi các thuyết trình video về lịch sử và nghệ thuật của Trung tâm Rockefeller Center và Thang máy kính đứng đầu zip đầu trong ít hơn một phút. Lượt xem từ boong tàu bao gồm tất cả các điểm tham quan hàng đầu của Manhattan: Central Park, Chrysler Building, Empire State Building, Ga Grand Central, One World Trade Center, sông Hudson và nhiều hơn nữa. Ban đêm, chế độ xem là ấn tượng bằng nhau. Mẹo: nếu bạn muốn xem thành phố dưới các sắc thái khác nhau của ánh sáng, đến ngay trước khi hoàng hôn, khi bầu trời dần darkens và mở rộng đường chân trời bắt đầu phát triển và phát sáng.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này