Top các điều kiện nhập cảnh đài loan tháng 2 cho lao động Việt

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi nội thất trường phát, 14 Tháng một 2022.

 1. nội thất trường phát

  nội thất trường phát Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tình hình dịch tại đài loan đang được khống chế khá tốt, và nước này có dự kiến mở cửa để lao động nhập cảnh vào tháng 2 2022. Vậy bạn đã biết được tổng hợp những điều kiện nhâp cảnh đài loan là gì chư? Làm sao để nhập cảnh sang đài loan làm việc? Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

  >> https://namchauims.com/dieu-kien-nhap-canh-dai-loan/

  1, Bao giờ đài loan cho nhập cảnh

  Tháng 5/2021 tình hình dịch ở đài loan diễn ra khá phức tạp nên nước này quyết định đóng cửa biên giới – không tiếp nhận lao động từ nước ngoài trong đó có Viêt Nam. Và sau nhiều lần ra thông báo mở cửa lại đất nước thì nước này vẫn trì hoan.
  upload_2022-1-14_15-11-35.jpeg

  Tuy nhiên, nước này đã ra thông báo mới sẽ mở cửa trở lại vào tháng 2 2022. Đây là một tín hiêu đáng mừng của người lao động. Tuy nhiên, để được nhập cảnh vào đài loan bạn cần tuân thủ nhiều điều kiện ở bên dưới.

  2, Tổng hợp điều kiện nhập cảnh đài loan

  Tuân thủ các điều kiện ở bên dưới bạn sẽ được nhập cảnh:

  2.1, Tiêm đủ 2 mũi vacxin

  Việc tiêm đủ 2 mũi vacxin là điều kiện bắt buộc để bạn có thể nhập cảnh vào nước khác, và đài loan không phải là trường hợp ngoại lệ. Đây là điều kiện khá đơn giản vì hầu như bất kỳ người dân nào trên 18 tuổi ở Việt Nam đều được tiêm 2 mũi vacxin. Và đài loan chỉ tuyển lao động từ 18 tuổi trở lên.

  1,2, Được cấp hộ chiếu vacxin

  Trước đây khi bạn muốn sang đài loan làm việc thì bạn chỉ cần làm hộ chiếu thông thường nhưng vơi quy định mới trên toàn thế giới nói chung, và điều kiện nhập cảnh đài loan nói riêng bạn được đại sự quán cấp hộ chiếu vacxin…Có rất nhiều quốc gia trên thế giới chấp nhận loại hộ chiếu này.

  1,3. Có đủ năng lực hành vi dấn sự

  Để sang đài loan là việc bạn cần có đủ hành vi năng lực và có thể kiểm soát được các hành động của bản thân. Không mắc bệnh về thần kinh, hay hạn chế nhận biết. Và trên thực tế thì không có bất kỳ công ty nào tuyển người hạn chế về hành vi dân sư.

  1,4, Không thuộc diện cấp xuất nhập cảnh

  Khi bị cấm xuất nhập cảnh thì bạn không thể nhập cảnh sang bất kỳ quốc gia nào được.

  Trên đây là tổng hợp những điều kiện nhập cảnh đài loan chuẩn nhất, và mới nhất được đài loan thông qua. Bạn có thể chuẩn bị để nhập cảnh vào đài loan năm sau. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hay sang đài loan làm việc hãy đến Năm Châu IMS.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này