Tổng hợp lưu tâm về vị trí đặt gương trong phòng ngủ để hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nội thất - Trang trí' bắt đầu bởi tungnc273, 23 Tháng chín 2016.

 1. tungnc273

  tungnc273 VIP Members Thành Viên VIP Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Có phần lớn người cho rằng việc sử dụng gương để trang hoàng và làm đẹp cho buồng ngủ là một điều tối kỵ. bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng và bài trí gương trong không gian này, trường hợp bạn biết nên đặt nó ở vị trí nào. Sau đây là những điều cần và không buộc phải về vị trí đặt gương trong khoảng trống căn phòng ngủ, từ ấy các bạn sẽ có thể sắp xếp và sử dụng gương trong căn nhà để đúng phong thủy buồng ngủ và đưa đến sức khỏe, tài lộc và bình an cho bạn.

  Bạn bắt buộc giảm thiểu để gương chiếu thẳng vào giường ngủ

  [​IMG]

  Theo phong thủy, ví như sắp xếp gương soi rọi thẳng hoặc đối diện giường hộp của chủ nhân căn phòng thì sẽ dẫn đến các bất hòa trong những mối quan hệ của bạn, khiến bạn thường xuyên bắt buộc đấu khẩu, tranh chấp. Cũng giống như một sản phẩm gương, màn hình máy tính, tivi hay tranh bằng thủy tinh đều hạn chế để chiếu thẳng vào giường ngủ. Để giảm thiểu điều này thì bạn nên dùng bắt buộc bắt buộc che gương lại khi đi ngủ. cần lựa chọn những chiếc bàn trang điểm có gương dạng hai cánh sẽ tốt về mặt phong thủy. Bạn có thể đóng chúng lại khi không bắt buộc dùng đến gương

  tuyển lựa hướng tốt để đặt gương

  [​IMG]

  Theo phong thủy thì gương buộc phải được đặt theo hướng Đông Nam, Đông và Bắc,bởi vì sắp xếp gương theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, đặt gương và tủ quần áo theo hướng Đông sẽ giúp cho việc cải thiện sức khỏe, bố trí hướng Bắc có tác dụng giúp cho gia chủ có đường công danh tiện lợi. Không buộc phải bố trí gương theo hướng Nam bởi nó sẽ ảnh hưởng với lửa, gương được coi như một khía cạnh của nước mà nước sẽ kỵ với lửa.

  Xác định vị trí tốt đặt gương

  [​IMG]

  Theo phong thủy, gương của bàn trang điểm màu trắng không cần đặt đối diện với cửa, giường hay đặt gương đối diện bàn làm việc. Bởi vì làm thế có thể sẽ tương tác tối cho sự nghiệp của bạn không vững mạnh. ngoại giả, gương luôn luôn cần được vệ sinh sạch sẽ, không nên dùng gương bị nứt rạn, gương cũ và gương gây méo hình.

  Bạn buộc phải sắp xếp gương ở nơi có thể phản ánh được những hình ảnh vui nhộn, điều này sẽ vô cùng có lợi cho việc nâng cao thêm năng lượng tốt trong phòng. Bạn cũng nên nên đặt gương đối diện cửa sổ vì gương sẽ giúp đề đạt sức cuốn hút tự nhiên bên ngoài vào trong phòng của bại. Việc đặt gương được ở những vị trí phù hợp sẽ giúp luân chuyển các luồng khí trong nhà và năng lượng một phương pháp dễ dàng. Đối với phòng ngủ có nhà vệ sinh ở trong thì không bắt buộc sắp xếp gương chiếu thẳng ra cửa nhà vệ sinh bởi theo quan niệm phong thủy, gương sẽ làm phát tán các khí xú uế ra bên không tính không có lợi.

  Trên đây là những kiến thức về dùng và bố trí gương để phù hợp với phong thủy phòng ngủ, ví như bạn biết khéo léo sắp đặt gương trong nội thất, bạn có thể tạo được hiệu quả bất thần, tránh điều đáng tiếc nuối xảy ra.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này