Tổng đài nào tư vấn tâm lý học đường tốt

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi crmtongdai, 17 Tháng ba 2016.

 1. crmtongdai

  crmtongdai Member Thành viên

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tổng đài 18001761 tư vấn tâm lý học đường tế nhị, các chuyên gia tâm lý sẽ lắng nghe những vấn đề và tư vấn hướng giải quyết tốt nhất. Đặc biệt với tổng đài 1800 bạn được miễn phí hoàn toàn cước gọi đến.


  Với đầy đủ các trang thiết bị cùng đội ngũ tổng đài viên là các chuyên gia tư vấn tâm lý giàu kinh nghiệm, tận tâm, luôn luôn lắng nghe, sẻ chia và là người bạn đồng hành cùng các em sẽ nhanh chóng giúp các em tháo gỡ những vướng mắc về mặt tâm lý, giải tỏa tinh thần để các em yên tâm học tập.


  Tổng đài tư vấn tâm lý học đường 18001761 là kênh chuyên tư vấn tâm lý miễn phí dành cho các em thanh thiếu niên – học sinh có độ tuổi từ 7 đến 17 tuổi về các vấn đề tâm lý, pháp luật khi bị bạo hành, bị ngược đãi, gặp khủng hoảng tâm lý trước những mối quan hệ trong gia đình, nhà trường và xã hội, phòng ngừa sự bức xúc dẫn đến việc các em có những phản ứng tiêu cực không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân các em mà còn gây nguy hiểm cho xã hội


  Đối với những trường hợp vụ việc của các em có tính nghiêm trọng, các tổng đài viên sẽ cập nhật hồ sơ vụ việc của các em để các chuyên gia tư vấn tâm lý cao cấp của Trung tâm nghiên cứu và đưa ra giải pháp hồ trợ, giúp đỡ một cách nhanh nhất góp phần tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.


  Tổng đài tư vấn tâm lý học đường 1800 1761 là nơi để các em thanh thiếu niên – học sinh được nói nên tiếng nói của mình, là nơi các em được hỗ trợ bảo vệ, chăm sóc, được trang bị những kỹ năng sống, định hướng nghề nghiệp góp phần giúp các em vững vàng bước tiếp vào tương lai.


  Với những trường hợp có tính chất đặc biệt nghiêm trọng nếu không can thiệp kịp thời sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn gây nguy hiểm không chỉ cho chính bản thân các em mà còn gây huy hiểm cho xã hội thì ngay lập tức Trung tâm sẽ cử chuyên gia tư vấn tâm lý đến gia đình, nhà trường hoặc địa phương để giúp đỡ các em tháo gỡ khó khăn, ổn định tâm lý.


  nguồn CRMVIET.VN
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này