Tìm mua sạc dự phòng lumia 430 chất lượng ở đâu

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi iposter, 12 Tháng tám 2017 lúc 1:29 PM.

 1. iposter

  iposter Member Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Hiện vẫn chưa rõ thời kì bán cụ thể cộng thị phần cung ứng của sạc dự phòng Microsoft.

  vừa qua, Microsoft đã vừa công bố 3 sản phẩm pin dự phòng của mình mang tên gọi Portable Dual Charger, tương trợ những mức dung lượng 5.200 MAh, 9.000 MAh và 12.000 MAh mang tầm giá tuần tự là 35 đô la, 45 đô la Mỹ và 55 USD. Portable Dual Charger với khả năng sản xuất năng lượng cho hai trang bị cùng lúc phê duyệt cổng USB.
  [​IMG]
  Cục sạc dự phòng lumia 435 với ngoài mặt khá thuần tuý vói 1 nút nguồn cùng 4 đèn LED thông tin dung lượng. Theo mô tả của hãng, Portable Dual Charger đạt hiệu quả tương tự mang việc sử dụng bộ sạc AC-60, điện áp cao và rất an toàn có những smartphone Lumia. Việc ra mắt người dùng trang bị sạc dự phòng là động thái làm cho nâng cao thêm giá trị sản phẩm cho những smartphone Lumia. Bên cạnh đó, đây là 1 thị phần tiềm năng và 1 hãng lớn như Microsoft hoàn toàn có thể kiếm lời từ ấy.
  Hiện vẫn chưa rõ thời kì bán cụ thể cùng thị trường cung ứng của sạc phòng ngừa Microsoft. Phổ thông khả năng Portable Dual Charger sẽ lên kệ trong tháng sau.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Tags:

Chia sẻ trang này