Tìm kiếm 1 dàn loa đài hifi chuẩn

Thảo luận trong 'Thiết bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi thienkim151996, 16 Tháng tư 2018.

 1. thienkim151996

  thienkim151996 Member Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Trước khi bắt đầu tìm hiểu nhiều vào các vấn đề tiếp theo, bước đầu tiên là hãy liệt kê các nguồn nhạc mà mọi người chắc chắn dùng.
  Làm thế nào mọi người khả năng tìm kiếm một hệ thống loa đài hifi chuẩn. Yếu tố trước hết & trọng yếu nhất chuẩn là số tiền mà bạn dự định để sắm dàn này ở giai đoạn tới. Khả năng đó là 1 yếu tố mang tính riêng biệt & tế nhị nhưng trăm phần trăm đó là tất cả những yếu tố khác chắc chắn dựa vào vấn đề mọi người dự định bỏ ra ngân sách như thế nào nhằm “kiếm” dàn hifi này.
  Một hệ thống thiết bị loa đài thưởng thức nhạc hoàn chỉnh gồm có 2 loa ,bộ khuếch đại, đầu phát nhạc ,dây dẫn , dây nguồn ,lọc điện, ổ điện của hệ thống ,tách biệt điện ( mục đích dòng điện sạch). Để 1 hệ thống dàn loa đài hay cặp loa giữ vai trò quan trọng nhất. Do vậy Tiến Cường} Audio khuyên bạn nên đầu tư chi phí 40% cho đôi loa ,25% cho âm ly 20% cho đầu CD ,còn 15% dành cho phụ kiện. Đây là mức phân bổ ngân sách mang lại chất lượng tốt nhất.
  Trước lúc nhận ra hoàn hảo hơn, mọi người hãy bắt đầu từ việc thống kê ra các dạng nhạc, cũng như là thể loại nhạc mà mọi người thích nghe, cấu hình ca khúc mà mọi người vẫn hay thưởng thức nhất. Điều này sẽ quyết định khoảng đạt được và cung cấp hiệu năng giữa các thiết bị trong dàn mà bạn muốn mua. Nếu mọi người đã có tất cả ở đầu các loại nhạc mà mọi người thích thì mọi người có thể đầu tư nhiều nhiều 1 chút vào thiết bị nhằm đảm bảo hiệu suất hoàn hảo nhất. Các nguồn nhạc cho 1 hệ thống thường bao gồm: một thiết bị ghi, 1 đầu CD, 1 radio… và do vậy, ngân sách mà bạn dự định kinh doanh cho nguồn nhạc khả năng sẽ sẽ chia ra thành 3 phần. Và đó khả năng là lí do mà hệ thống của bạn chưa được đầu từ tốt nhất và đưa ra chất lượng hoàn hảo nhất. Trừ khi là bạn có 1 số tiền dồi dào cho tất cả ba thứ trên. Hoặc bạn khả năng mua sắc một số thứ và bắt đầu từ vs loại nhạc mà bạn thích nhất, và đối với nhiều người dùng thì đấy là 1 thiết bị CD. Và chi phí mà bạn dành để tìm kiếm cho tất cả nguồn nhạc
  Trước tiên mọi người phải định vị phòng thưởng thức nhạc đây là nơi đặt dàn loa đài có thể là nơi tiếp khách, phòng ngủ, không gian thư giãn. Lúc có được không gian phòng & tính năng cụ thểchắc chắn biết được nên chơi loa có kích thước và hiệu năng vừa phải vs không gian để nâng cao tối đa khả năng trình diễn của dàn âm thanh . Khi không gian từ hai mươi m vuông trở xuống hoặc đặt không gian ngủ nên sử dụng loa bookshelf , nếu to hơn có thể dùng loa đứng ,lớn nhỏ không giống nhau. Nên chọn 1 cặp loa có âm thanh vừa đủ không gian chắc chắn đẩy cao tốt full bộ dàn âm thanh. Loa lớn quá hoặc bé quá tính vs phòng khi nghe nhạc khá khó chịu. Loa to vào phòng nhỏ tiếng quá mạnh bị phản xạ bật vào tai,đặc biệt âm trầm thưởng thức rất mệt.ở tình huống này nên đặt nhiều tiêu tiếng ở phòng. Ngược lại loa nhỏ quá tiếng bị hụt hơi, vặn âm to đủ nghe thì bị móp tiếng
  Tiếp theo nên quan tâm tới gu nghe nhạc của mình, mỗi người sẽ có sở thích thưởng thức nhạc khác nhau pop ,đồng quê ,rock ,jazz ,cổ điển ,hoà tấu vv. mỗi 1 cặp loa ,từng một thương hiệu loa chắc chắn có những phẩm chất riêng với văn hoá nghe của mỗi nước. Chẳng hạn as loa USA âm thô ,trầm mạnh phù hợp vs pop rock,loa Châu Âu trong sáng tròn tiếng ,không gian sâu. Ngày nay ngoài thị trường góp mặt loa USA JBL, Bose, Avalon,NHT còn loa Châu Âu đa dạng hơn xuất hiện cửa hàng của hãng tại Việt Nam as: Kharma, Linnaudio, Tannoy, Acapella, Vienna Accoustics, Elac, Isphon, Proac b&w, Jmlab v..v…. khả năng loa của nước ngoài đang là xu thế ở thị trường. Không những thế có 1 số loa của Japan là đã qua sử dụng vừa hay khi chúng ta hiểu mình cần nghe thể loại nhạc gì lúc đó chắc chắn dễ dàng chọn được một hãng loa tốt nhất.
  Vs khoản tiền đã được chuẩn bị, bước kế tiếp là nên kiểm tra, demo với một bên cung cấp đẳng cấp về audio. & điều này sẽ được liệt kê chi tiết ở chia sẻ “ kinh nghiệm mua sắm”, ngược lại những vấn đề dễ thấy ở đây là: dù là mọi người đánh giá một sản phẩm là xịn hay hạn chế qua thiết bị của nó hoặc thông qua tất cả đơn vị cung cấp hay từ sự kiểm tra của 1 bài báo nào đi nữa để thu hẹp các tìm kiếm của mọi người có lẽ cuối cùng, là bạn mới là người quyết định thiết bị nào là đúng & phù hợp với mọi người nhất.
  loa trần thạch cao
   

Chia sẻ trang này