Tìm hiểu thông tin về máy khuấy trộn chìm Evergush

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi haihoan, 15 Tháng chín 2021.

 1. haihoan

  haihoan Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả -
  Tìm hiểu thông tin về máy khuấy trộn chìm Evergush

  Evergush sản xuất tất cả các loại máy bơm nước như máy bơm ly tâm, bơm chìm nước thải, bơm công nghiệp và nông nghiệp, bơm chìm giếng khoan, bơm ly tâm đa tầng trục ngang, máy bơm điều khiển biến tần, ….Cho đến nay, thương hiệu này đã sở hữu trên 55 các máy bơm nước và hơn 4000 loại kỹ thuật bơm.

  Máy khuấy trộn chìm evergush được thiết kế để khuấy trộn chìm, máy khuấy trộn chìm được sử dụng để đồng nhất của bùn lỏng, bùn nặng và các chất lỏng có chứa hạt rắn

  Máy khuấy trộn chìm được sử dụng để trộn bột năng với nước có chứa các hạt rắn, phá vỡ bùn lắng đọng dưới đáy bể và ngăn chặn sự hình thành các tảng bùn kết chặt của chất thải nhằm phục vụ cho bơm bùn và các hoạt động khác trong quá trình xử lý nước thải được hiệu quả.  [​IMG]

  Máy khuấy trộn chìm evergush

  Máy khuấy trộn chìm evergush được thiết kế để khuấy trộn chìm, hòa tan, tăng cường dòng chảy phục phụ các mục đích khác nhau. Ứng dụng trong các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp và dân dụng. Máy khuấy trộn với thiết kế tối ưu cho việc khuấy trộn và giúp làm giảm đáng kể chi phí vận hành so với máy khuấy đặt cạn. Máy khuấy chìm evergush là là một nhãn hiệu có tên tuổi trên thế giới, sử dụng sản phẩm siêu êm và chắc chắn, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

  Ứng dụng của máy bơm trộn chìm

  • Máy khuấy trộn chìm ứng dụng để khuấy các dung dịch nước thải, trộn nước thải với chất tẩy rửa, nước thải
  • Máy khuấy được ứng dụng trong xử lý nước thải, máy khuấy chìm được sử dụng để đảo trộn nước thải tạo ra môi trường và nó thích hợp sử dụng trong hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển , mục đích là để hệ vi sinh vật sử dụng nguồn oxi nội tại để sinh sôi và thiếu khí phát triển và cũng nhờ chính hệ thống sinh vật thiếu khí đó mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đền nồng độ thích hợp trước khi xả và thải ra môi trường..
  • Máy khuấy được ứng dụng để khuấy trộn hóa chất, bùn đặc trong các hệ thống xử lý nước thải, các nhà máy hay chế biến sản xuất hóa chất trong các khu công nghiệp.
  • Ứng dụng máy khuấy trộn các chất trong ngành công nghiệp khác nhau.
  Máy khuấy chìm với thiết kế đi kèm với dây xích kéo, máy có khe lắp định hướng và được cung cấp theo một đoạn dây dài và bạn chỉ cần gắn vào thanh định hướng sau đó kéo xích sao cho máy khuấy nằm tại đúng vị trí chiều sâu trong bể mong muốn, cắm điện và sử dụng.

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy khuấy, hay có tahwcs mắc gì thêm về máy bơm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Vimex 0989 775 196. Chúng tôi cung cấp các loại máy bơm nước, bơm công nghiệp chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh doanh và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cao, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi cần thiết và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất kỳ lúc nào.  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm thùng phuy FTI TBP40
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này