Tiếp tục hay ngừng lại một đám cưới đẹp như mơ ?

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thiensu123, 21 Tháng ba 2016.

 1. thiensu123

  thiensu123 Member Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tôi quyết định đám cưới với anh, sau khi nhận lời yêu anh với 5 tháng. Phần vì 2 chúng tôi người thì qua, người cũng đã chớm 30 tuổi, 2 bên gia đình lại ủng hộ tận tình. Đám hỏi đã được diễn ra cuối tháng chạp mới đây, đám cưới dự tính sẽ diễn ra vào đầu tháng 2 đến này.

  [​IMG]
  Tôi làm trong lĩnh vực nghệ thuật nên tính khá thẳng thắn và phóng khoáng, nhưng các việc nữ công gia chánh tôi vẫn khiến được toàn bộ và khá thấp do được mẹ tôi dạy bảo từ nhỏ. Chưa cưới anh, nhưng tôi vẫn ý thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình phải tôi đã tự mình chuẩn bị quà Tết kỹ lưỡng cho bố mẹ anh.

  Sát Tết, lịch diễn của tôi Nhận làm video clip dày đặc buộc phải đến tận chiều 29 tháng Chạp, tôi mới qua gia đình anh chơi và biếu quà được. Vậy nhưng, trái có vẻ niềm nở của bố mẹ anh lúc nhận quà, anh lạnh lùng kéo tôi ra 1 góc chất vấn tôi sao ko mua quà cho bà nội, chú thím, những em, những cháu ở cộng trong gia đình anh, rồi anh nhét vào tay tôi một sấp tiền bảo đi mua ngay quà cho mọi người. Tôi sững sờ và không ngại trả lời anh luôn, là tôi nghĩ tôi chưa buộc phải là con dâu của gia đình anh nên chưa cần với trách nhiệm như thế. Anh hậm hực bỏ vào trong nhà.

  Mồng 5 Tết, tôi thực tình chẳng muốn đến nhà anh chút nào vì vẫn còn giận anh, nhưng vì quá nể gia đình bố mẹ chồng tương lai, phải tôi đành lòng buộc phải qua. Khách khứa, bạn bè của cả nhà anh hôm ấy đều tới tính sơ sơ cũng cần đến 7,8 mâm cơm, mọi người lại ko muốn ra cửa hàng mà muốn khiến cho cơm ở nhà cho ấm cúng. Chẳng hỏi ý kiến tôi một lời, anh mạnh miệng tuyên bố đa số việc cứ để cho “vợ cháu lo…”. mọi người thấy vậy đều hết sức vui mừng ủng hộ rồi ngồi nói chuyện và bỏ mặc mọi việc cho tôi và cô giúp việc lo.

  Tôi và cô giúp việc tự phân công và thực hiện hầu hết việc. tới lúc ăn xong, cũng chỉ tôi và cô giúp việc thu dọn, một số người phụ nữ lúc đấy cũng muốn vào để phụ giúp cho tôi nhưng anh bảo: “Cứ để vợ con khiến, cô đấy khéo léo chỉ khiến cho tí là xong, coi như đây là dịp cho vợ con thể hiện đi…”.

  Đang rửa bát, tôi như khựng lại khi nghe thấy lời anh nói có hầu hết người: “Cháu đã sắp xếp cho vợ cháu nhân viên văn phòng ở cơ quan cháu rồi, cưới xong cô đó sẽ về đó khiến, chứ ai lại để cho vợ đi tối ngày như vậy lấy đâu thời gian lo cho gia đình…”

  Nước mắt tôi chảy dài trên má, thì ra anh đã ấn định trước cuộc sống cho tôi mà không thèm bàn bạc hay hỏi ý kiến tôi chút nào. Tôi cố rửa hết đống bát đĩa rồi xin phép ra về. Mấy hiện tại tôi vẫn liên lạc nói chuyện bình thường có gia đình anh, nhưng tuyệt nhiên cắt đứt tất cả liên lạc mang anh. Tôi thấy chúng tôi mang quá nhiều điều ko hợp nhau. với lẽ, tôi phải ngừng đám cưới này lại!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này