Tiệc cưới chuyên nghiệp cùng Bảo Khánh Media

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi Diệu Thùy, 16 Tháng năm 2017.

 1. Diệu Thùy

  Diệu Thùy Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Từ trước đến nay, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, cưới hỏi là sự kiện rất quan trọng đối với mỗi người. Cô dâu chú rể khá lo lắng và không thể tự mình tổ chức toàn bộ tiệc cưới của mình, họ thường nhờ đến các Wedding Planner – người lập kế hoạch và tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp.
  Wedding Planner là chuyên gia, là một tập thể chuyên nghiệp giúp cô dâu chú rể có một lễ cưới hoàn hảo và như ý mà không cần lo lắng tìm kiếm các dịch vụ khác nhau, bởi tất cả các công tác chuẩn bị hay tổ chức lễ cưới đã được Bảo Khánh Media đảm nhận.
  Bảo Khánh Media đã vinh hạnh được chọn làm nhà cung cấp cũng như tổ chức đám cưới cho nhiều cô dâu chú rể, trong đó có nhiều ca sĩ, đặc biệt còn có nhiều cặp cô dâu chú rể là người nước ngoài.
  Dưới đây là một vài hình ảnh về đám cưới của cô dâu Hải Anh và chú rể Teck Wang ngày 13/05/2017 diễn ra tại khách sạn Sheraron. Bảo Khánh Media lên ý tưởng cung cấp âm thanh, ánh sáng phục vụ Weddinh này.

  W 3_opt (1).png

  W 5_opt.png

  W 6_opt.png

  W 7_opt.png

  W 8_opt.png

  W1 _opt.png

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
  Hotline: 0968.868.484
  Hoặc gửi thư về địa chỉ: [email protected]
  Web: [email protected]
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này