Thực hiện theo 6 điều này bạn sẽ bảo vệ được trẻ em và bản thân mình

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi DienDanRaoVat, 28 Tháng bảy 2016.

 1. DienDanRaoVat

  DienDanRaoVat VIP Members Thành Viên VIP Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Mới đây, một vài nghiên cứu khoa học uy tín đã chỉ ra tác động khủng khiếp của điện thoại di động cùng các thiết bị không dây đến não bộ trẻ nhỏ. Các nhà khoa học đã buộc phải gửi lời khẩn cầu quốc tế tới Liên Hợp quốc về sự nguy hiểm tới trẻ em của việc sử dụng những thiết bị phát ra điện từ, như điện thoại di động và sóng Wi-Fi.

  Trước đó, cũng có nhiều nghiên cứu cho thấy bức xạ từ điện thoại di động có thể gây ung thư. Kết quả này được Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế IARC kiểm chứng khi xếp tần số vô tuyến vào danh sách các tác nhân có khả năng gây ung thư vào năm 2001.

  Mặc dù vậy, chẳng ai có thể chối từ việc sử dụng những thiết bị quá sức tiện lợi này. Thế nhưng, để giảm thiểu tối đa nguy cơ cho bạn và người thân, dưới đây là những mẹo nhỏ hiệu quả và rất dễ thực hiện dành cho bạn.

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


  Theo Genk
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này