Thuận toán tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nhout, 11 Tháng tám 2020.

?

tìm kiếm khách hàng tiềm năng kình doanh online

 1. có 6 cách còn gọi là thuận toán tìm kiếm khách hàng tiềm năng

  0 phiếu
  0.0%
 2. hãy tim ngay phần mềm ninjia.com

  0 phiếu
  0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. nhout

  nhout Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - CÁCH 1: SEARCH TRÊN GOOGLE CÁC TỪ KHOÁ LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA BẠN.

  Lúc này sẽ hiện ra các Website theo từ khoá đó, bạn cứ liệt kê ra khảng 5 – 10 thương hiệu khác nhau. Sau đó vào Website của họ, tìm kiếm Fanpage mà họ liên kết trong Website.

  Lúc này bạn đã danh sách khách hàng tiềm năng của mình. (Danh sách là các Fanpage: những ai thích trang, tương tác với trang bạn đều có thể tiếp cận họ).


  [​IMG]

  CÁCH 2: TÌM KIẾM DANH SÁCH HỘI NHÓM THEO TỪ KHOÁ BẤT KỲ.

  Cách này áp dụng thanh search của Facebook. Đối với ngành nghề, sản phẩm nào đó thì cũng sẽ có những hội nhóm tiềm năng có khách hàng của bạn. Giả sử, những hội nhóm, cộng đồng về nhập hàng Trung Quốc. Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc sẽ có những đối tượng chuyên kinh doanh mặt hàng này. (cách này cực kỳ hay, bạn nên tập trung vào cách này nhiều hơn. Bạn sẽ thấy nhiều điều kỳ diệu đấy).

  CÁCH 3: CÁCH TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG THEO NHÂN KHẨU HỌC

  Cách này hiện tại Facebook đang hạn chế tìm kiếm theo Graph Search. Với cách này bạn có thể tìm kiếm khách hàng theo: ngành nghề, nơi làm việc, chức vụ, … Đây cũng là cách mà tôi thường xuyên áp dụng. Rất nhiều người áp dụng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình trên Facebook.
  Dùng Ninja Uid Pro: Quét data khách hàng tiềm năng


  CÁCH 4: CÁCH TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TRÊN MỘT TRANG CÁ NHÂN BẤT KỲ.

  Ví dụ tôi đang muốn tiếp cận đến người kinh doanh bất động sản. Tôi sẽ nghĩ ngay đến các KOLs trong ngành là: Phạm Nhật Vượng, Nguyễn Mạnh Hà , Nguyễn Thành Tín,… lúc này tôi sẽ tiếp cận đến tệp khách hàng tiềm năng này.

  CÁCH 5: DÙNG AUDIENCE INSIGHTS CỦA FACEBOOK.

  Cách này cực kỳ hay mà ít người áp dụng. Với cách này bạn có thể thoải mái tìm kiếm danh sách Fanpage theo ngành nghề, sở thích bất kỳ trên Facebook. Trong cách này có hai loại để bạn có thể lựa chọn.
  1. Search theo các trường sở thích, nhân khẩu học, hành vi mà Facebook gợi ý.
  2. Search theo gợi ý của Facebook dành cho Fanpage của bạn.
  Tức nếu bạn đã có Fanpage tầm 500 – 1000 lượt like trở lên. Bạn có thể dùng cách này để chọn, lúc này Facebook sẽ gợi ý cho bạn vài chục Fanpage cùng tệp đối tượng khách hàng với bạn. Bạn sẽ tha hồ mở rộng tệp khách hàng hay tìm kiếm họ dễ dàng.

  [​IMG]

  CÁCH 6: TẬN DỤNG CÁC ĐÒN BẨY CÔNG NGHỆ ĐỂ TĂNG TRƯỞNG: GIẢI PHÁP/ CÔNG CỤ MARKETING, ĐỂ QUÉT VÀ KÉO TRAFIC:
  Phần mềm Ninja Uid Pro :TẢI FULL CRACK
  Phần mềm tự động tìm kiếm khách hàng: TẢI FULL CRACK
  Tiện đây xin dành tặng 1 tróng 2 phần mềm trên cho ai like và cmt bài viết, chắc rất ít người đọc được đến đây để đưuọc tặng

  Hi vọng rằng bạn có thể đưa ra được lựa chọn dành cho riêng mình và đạt được thành công trong việc kinh doanh của bản thân nhé!
  Chúc bạn thành công!
  Liên hệ :0977 164 538 (zalo)
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này