Thuận lợi và khó khăn khi sử dụng dịch vụ Công ty tổ chức sự kiện

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi vungocloi, 18 Tháng năm 2017.

 1. vungocloi

  vungocloi Member Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả -
  Thuận lợi và khó khăn khi sử dụng dịch vụ Công ty tổ chức sự kiện

  Thuận lợi:

  Các Agency luôn có gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Họ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn trong quá trình tổ chức sự kiện, lên chiến lược truyền thông và quá trình xây dựng thương hiệu.Agency luôn thể hiện tinh thần hợp tác trong công việc. Mọi thay đổi đều xin ý kiến từ phía khách hàng. Họ luôn lắng nghe và chịu khó tiếp thu những đóng góp tích cực từ phía khách hàng. Niềm vui của Agency là sau mỗi chương trình nhận được lời khen và sự chia sẻ chân thành từ phía khách hàng.

  >>>Xem thêm: Cong ty to chuc su kien


  Tochucsukienpro.com

  Các Agency luôn chịu khó theo dõi thông tin đối thủ hoạt động trong cùng lĩnh vực và gửi cho khách hàng của mình để họ nắm bắt được tình hình và tìm ra phương án cho sản phẩm/ dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, ở vị trí của người sử dụng dịch vụ, các doanh nghiệp đi thuê cũng không phó mặc hoàn toàn cho đối tác mà luôn theo sát hỗ trợ phối hợp cùng giải quyết các vấn đề đạt hiệu quả công việc cao nhất.

  [​IMG]

  Khó khăn:

  Hầu hết các PR Agency Việt Nam chưa hiểu hết được tầm quan trọng của việc duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng thân thuộc và biến khách hàng thành những người bạn tâm giao để có thể chia sẻ mọi niềm vui cũng như khó khăn của doanh nghiệp mình. Đây là điểm yếu của PR Agency Việt Nam, vì lợi ích kinh tế nên họ sẵn sàng ký hợp đồng với bất kỳ doanh nghiệp nào kể cả đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp khách hàng.

  Ngược lại, các Agency nước ngoài có mặt ở Việt Nam, họ ý thức và hiểu được tâm tình, nỗi lo lắng của khách hàng và họ muốn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và trở thành đối tác lâu dài. Ví dụ: Với các đại gia như JWT, Lowe, Ogily… một khi đã làm Agency cho Pepsi thì không bao giờ họ ký hợp đồng với Coca Cola, dù cho lợi nhuận có lớn đến đâu. Đó là những nguyên tắc thuộc “đạo đức nghề nghiệp”. Với các Agency trong nước thì điều này vẫn còn xa lạ. Vì thế các doanh nghiệp khi thuê Agency Việt Nam, họ vẫn còn e ngại vì sẽ bị tiết lộ bí mật kinh doanh của đơn vị mình.

  Doanh nghiệp Việt Nam vẫn thường gặp tình trạng các Agency bê ý tưởng vừa làm cho một doanh nghiệp cùng ngành sang chương trình của mình hoặc họ lấy một chi tiết ấn tượng trong sự kiện khác mang về áp dụng trong sự kiện nhưng không thành công.Điểm đau lòng nhất ở Agency Việt Nam, họ đưa ý tưởng tốt, giá cả hợp lý nhưng khi chương trình thể hiện trên thực tế không đảm bảo chất lượng hoặc để cạnh tranh với các đối thủ, họ đưa ra chi phí thấp nhưng trong quá trình chuẩn bị hạng mục và dàn dựng họ lại đưa ra quá nhiều hạng mục phát sinh. Sau chương trình hạng mục phát sinh cộng lại còn cao hơn các Agency khác. Chính vì những lý do đó, hiện nay các doanh nghiệp khi tìm Agency họ ngày càng trở nên thận trọng hơn.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này