Thủ tục vay tiền nhanh tại vpbank như thế nào ?

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi phucthinhlv, 10 Tháng tư 2016.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv VIP Members Thành Viên VIP Thành viên

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  5
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - bây giờ có đa phần tổ chức tài chính tín chấp uy tín cũng vậy chuyên dụng cho tốt cho nhiều cái vấn đề này với tiêu chí vay cá nhân và thời gian giải ngân đặc biệt. Chúng tôi tự tin là có lẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh không kém bất kỳ ai.

  [​IMG]

  Thủ tục vay tiêu dùng trả góp đơn giản - lẹ làng
  + Bước 1: nhân viên ngân hàng cho vay tư vấn rõ ràng và nhân tố số tiền vay, thời gian vay, số tiền trả hàng tháng cho người đi vay.
  + Bước 2: người đi vay tiền đồng ý và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ
  + Bước 3: nhân viên tổ chức tài chính gặp gỡ khách hàng nhận hồ sơ và các bạn sẽ ký nhiều thứ giấy tờ vay theo mẫu của tổ chức cho vay VPBank
  + Bước 4: trong vòng tối đa 02 ngày đề cập từ ngày nộp hồ sơ hoàn chỉnh, nhân viên doanh nghiệp tín dụng sẽ gọi điện tới công ty hộ gia đình để xác nhận thông tin khiến cho việc dường như người mua cung cấp, sau đó sẽ gọi cho người đi vay để xác nhận mong muốn vay của cá nhân (lưu ý người đi vay phải nói đúng mong muốn vay như đã điền trên hồ sơ)
  + Bước 5: nếu thông tin ở bước 4 đúng đắn, nhân viên ngân hàng cho vay sẽ gọi điện hẹn gặp gỡ người đi vay tại công ty để đối chiếu nguồn gốc hồ sơ cá nhân đã nộp. kỹ càng khách hàng có quyền lựa mua thời gian chạm mặt, người mua phải nhớ đem theo xuất phát các hồ sơ để nhân viên tổ chức cho vay đối chiếu và sau khi đối chiếu bản gốc, hộ gia đình sẽ được phê duyệt hạn mức vay hoặc định mức thẻ tín dụng (tổng thời gian tối đa 03 ngày nhắc đến từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ)

  Tư vấn cho vay trả góp cho các bạn mọi lúc mọi nơi, người đi vay có nhu cầu vui mừng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này