Thu Phương: Người ta từng đồn tôi có clip sex

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi giathien123, 14 Tháng chín 2016.

 1. giathien123

  giathien123 Member Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Gặp nhiều sóng gió nhưng Thu Phương ít khi giải thích bởi nữ ca sĩ "thấy mình không làm điều gì sai".

  Từ khi về nước làm HLV Giọng hát Việt 2015, Thu Phương vướng vào nhiều lùm xùm với học trò, đồng nghiệp, ảnh hưởng đến hình ảnh mình đã gây dựng suốt nhiều năm qua.

  Nhân dịp ra mắt album Hội trăng cùng tác giả Phố không mùa – Dương Trường Giang, Thu Phương chia sẻ về những sóng gió và tin đồn bủa vây cô trong nhiều năm.

  Thu Phương "kỉ niệm" mốc 30 năm ca hát với quá nhiều thị phi.

  “Tôi khổ hơn người ta rất nhiều”

  - 2016 là mốc 30 năm ca hát của nguoi dep Thu Phương. Đây là lí do chị cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc trong thời gian qua hay là bước đệm cho quá trình về nước hẳn của chị để xây dựng lại sự nghiệp?

  Tôi làm sao về hẳn được vì mẹ và con cái đều đang sống bên Mỹ rất ổn định rồi. Chỉ về Việt Nam vài hôm mà đầu óc của tôi vẫn bận tâm với nhiều chuyện ở bên kia.

  Lí do tôi ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc trong thời gian qua là do thời điểm. 30 năm ca hát là một dấu mốc quan trọng, chỉ đến một lần trong đời, khó có dịp nào ý nghĩa hơn bây giờ.

  Có thể 10 năm sau, tôi sẽ lại có nhiều câu chuyện khác để kể nhưng chưa bao giờ tôi muốn làm thật nhiều sản phẩm như hiện tại.

  Năm nay trở về, tôi đã gặp được nhiều cộng sự thú vị, mang đến những cái duyên lớn trong âm nhạc. Khi ngồi cùng nhau, chúng tôi có nhiều sự đồng cảm và thế là có những sản phẩm trong năm qua.

  - Chị tam su buon rằng đang ở Việt Nam nhưng còn bận tâm nhiều điều bên Mỹ, là những điều gì vậy?

  20 ngày về Việt Nam, tôi rất lo lắng các con mình bên kia đang như thế nào. Chẳng bao giờ tôi thấy mình trọn vẹn được. Chưa bao giờ tôi có được niềm vui nào tuyệt đối. Đến giờ, chỉ có CD Hội trăng vừa ra mắt là tôi có được niềm tin, sự hạnh phúc trọn vẹn.

  - Con cái cũng đã lớn, chị cũng có mẹ giúp đỡ việc chăm sóc các con. Cứ lo lắng quá mức như thế, kể ra cũng lạ nhỉ?

  Tôi không bao giờ yên tâm những gì không phải tự tay mình làm, nhất là chuyện gia đình, con cái. Dù có tất cả mọi người giúp đỡ, nhưng tôi vẫn phải cho con ăn uống, tắm rửa. Đấy là số khổ đó, chẳng sung sướng gì đâu.

  Có những điều thuộc về bổn phận, thiên chức, mình cũng không biết phải làm thế nào. Sự băn khoăn, những nỗi lo của tôi giờ nhân 4, khổ hơn người ta rất nhiều.

  Nhiều khi mình cũng rối ren lắm, lúc đó đành phải hát thôi.

  - Sắp trung thu đến nơi, chị chăm lo cho Tết đoàn viên của các con như thế nào?

  Đây chính là sự thiệt thòi của các con tôi. Tôi cũng hi vọng có thể giúp các con hiểu được không khí trung thu ở quê nhà nhưng chẳng bao giờ giống được 100% cả. Nhiều khi, tôi phải mở Youtube lên, kiếm những bài hát thật cũ để cho các con xem.

  Các cháu cũng có tham gia những hoạt động đón trung thu tại cộng đồng người Việt nhưng không thể nào các con hình dung được trung thu tại Việt Nam. Tôi cũng phải chấp nhận những điều xưa cũ ấy. Đành phải cố bồi đắp cho con để các cháu hiểu được ở Việt Nam có một Tết đoàn viên truyền thống và nhiều màu sắc như thế.

  Thu Phương tự nhận mình khổ hơn nhiều người khác vì phải ôm đồm, lo lắng cho các con quá nhiều.

  Từng bị đồn có clip sex nhưng chẳng thanh minh

  - Về Việt Nam hoạt động âm nhạc mạnh mẽ hơn nhưng kèm theo đó cũng là những scandal liên miên. Chị có suy nghĩ hay bận lòng điều gì không?

  Tôi không bận tâm về những scandal đã qua. Tôi đâu phải một ca sĩ trẻ non nớt, mới bước vào nghề đâu. Cuộc đời tôi đã gặp những chuyện khủng khiếp hơn thế rất nhiều. Bao nhiêu tai bay vạ gió đã đến, tôi có chuẩn bị gì đâu vì không cố tình làm ra chúng.

  Nói thế, nhưng tôi cũng suy nghĩ nhiều về những chuyện đã qua, hình ảnh bị mọi người đánh giá nhiều. Tôi có buồn một chút nhưng mọi thứ đều qua rất nhanh thôi.

  - Nói như thế, tức là chị sẵn sàng chấp nhận những sóng gió đó?

  Chính xác. Những điều đó chưa ảnh hưởng đến sinh mạng, da thịt của ai thì cũng chẳng sao cả. Người ta cứu bao nhiêu mạng người vẫn bị mổ xe cơ mà, những chuyện của tôi đã ăn thua gì đâu.

  Ngày xưa, chuyen cua sao tôi còn từng bị đồn có clip sex trên mạng và vô vàn những tai bay vạ gió khác nhưng tôi chẳng bao giờ giải thích hay lên tiếng thanh minh làm gì. Tại sao phải giải thích khi tôi không làm những chuyện đó. Hãy cứ thể hiện bằng những bài hát, câu ca, khán giả sẽ thấy tôi như thế nào qua những sản phẩm âm nhạc.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này