Thu nhập nghìn đô fpt dễ kiếm không

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi mskhuyen156, 21 Tháng ba 2016.

 1. mskhuyen156

  mskhuyen156 VIP Members Thành Viên VIP Thành viên

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  3
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chương trình 10.000 Kỹ sư cầu nối của FPT Software được thực hiện trong giai đoạn 2015-2020. Trong đó, sẽ có khoảng 5.000 học viên được đào tạo tại Nhật Bản trong vòng 6-12 tháng và 5.000 học viên được đào tạo tại Việt Nam. Các học viên tham gia khóa đào tạo tại Nhật Bản sẽ được Lắp đặt internet FPT Long Biên bảo lãnh tài chính với mức vay tối đa 400 triệu đồng và tạo cơ hội tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành IT với mức thu nhập tối thiểu lên đến 2.000 USD/tháng sau khi tốt nghiệp.

  Tham gia chương trình, sau khi tốt nghiệp, ứng viên sẽ có có cơ hội làm việc tại Nhật Bản, FPT Software và tất cả công ty đối tác, khách hàng của FPT Software tại Nhật và Việt Nam với mức thu nhập nghìn USD.

  Trong vòng 6-12 tháng, học viên được đào tạo tiếng Nhật và tiếng Nhật chuyên ngành CNTT cũng như văn hóa Nhật Bản để thi đạt chứng chỉ tiếng Nhật N2. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được bố trí việc làm thêm, thực tập tại FPT Nhật Bản hoặc các đối tác của FPT tại Nhật và tham gia các khóa học chuyên ngành CNTT trên hệ thống online.

  Giám đốc Chương trình 10.000 Kỹ sư cầu nối (BrSE) Quách Liễu Hoàn cho biết, hiện tại, nhiều học viên khóa 1, 2 đã được được các công ty Nhật tuyển dụng, trong đó tỷ lệ trúng tuyển của khóa sau thường cao hơn khóa trước.

  Từ cuối tháng 2, Cap quang FPT tiếp tục mở đăng ký tham gia 10K BrSE khóa 7. Hiện tại, có khoảng 800 hồ sơ gửi về, trong khi thời hạn cuối để nhận đăng ký cho khóa này là ngày 20/4 tới.


  Để tham gia chương trình, ứng viên cần thỏa mãn một số điều kiện như tốt nghiệp đại học hoặc sẽ hoàn thành chương trình học trước tháng 4 năm nay. Có khả năng lập trình ít nhất một trong các ngôn ngữ lập trình Java, C++, dotNET, PHP, Mobile, Ruby on rails. Ngoài khả năng giao tiếp, ứng viên cần có khả năng học ngoại ngữ, yêu thích tiếng Nhật và có thể làm việc ngắn hạn/dài hạn tại Nhật Bản.

  Ngày 23/3 tại Nhật Bản, FPT Software sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho các học viên khóa 1 của chương trình. Trước đó, Lắp mạng FPT Đống Đa Hà Nội đã tổ chức lễ ra quân cho học viên khóa BrSE khóa 5. Trong 100 học viên Kỹ sư cầu nối sẽ sang Nhật vào đợt 7/4, có 40 học viên tại Hà Nội, TP HCM có 37 người và Đà Nẵng có 23 người.
  [​IMG]
  Lộ trình để có thu nhập nghìn đô tại FPT Software.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này