Thiết bị mã vạch giải pháp công nghệ Auto-id mới nhất của Datalogic

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi globaltechno, 7 Tháng sáu 2016.

 1. globaltechno

  globaltechno Member Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Datalogic, một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị mã vạch giải pháp công nghệ Auto-id, hệ thống quan sát và thiết bị khắc laser mang lại một màn hình hiển thị rộng lớn của các sản phẩm và công nghệ để NRF 2016 tại gian hàng Datalogic 3619. Triển lãm NRF ""Big Show 2016"" diễn ra ngày 17-ngày 19 tháng 1 tại Trung tâm Javits ở New York.

  [​IMG]


  Magellan ™ 9800i & 9400i - Những dau doc ma vach thế hệ mới, quét mã vạch kết hợp cân trọng lượng giải pháp bán lẻ tối ưu. Những sản phẩm này là người đầu tiên trong ngành công nghiệp để đọc hình mờ kỹ thuật số bao gồm các mã vạch.Digimarc

  Jade ™ X7 Máy quét tự động - Jade quyền hạn giải pháp cổng thanh toán tự động tiện ích cho công nghiệp bán lẻ. Nó cho phép người mua hàng quét mã vạch đa hướng trong bất kỳ định hướng vào một vành đai chuyển động nhanh. Được giới chuyên môn 9dang1 giá cao về công nghệ cũng như năng suất cải tiến rất nhiều.

  Joya ™ cảm ứng - thiết bị màn hình cảm ứng LCD Joya ™ là thiết bị bán hàng phù hợp cho các giải pháp bán hàng của bạn. Thiết kế tiện dụng vừa tay cho người dùng, có thể có nhiều ứng dụng thường trú làm cho nó một trong những thiết bị có thể giải quyết bất cứ công việc bán lẻ. Các ứng dụng của người tiêu dùng như tự mua sắm, Queue-busting và quà tặng Registry có thể cùng tồn tại với các ứng dụng hoạt động như bổ sung hạn sử dụng, kiểm tra hàng tồn kho, trầm nhãn hiệu, kiểm tra giá và nhiều hơn nữa.

  LaneHawk ™- Giải pháp phòng chống mất mát thu nhỏ vào lợi nhuận trong thời gian thực. máy ảnh LaneHawk phát hiện và xác định các mục ở phía dưới cùng của giỏ và gửi thông tin sản phẩm với hệ thống POS bao gồm trong giao dịch của khách hàng.

  PowerScan ™ - quét mã vạch công nghiệp bán chạy nhất trên thế giới đó là đồng nghĩa với chụp kho dữ liệu sẽ sớm có mặt trên một phiên bản bán lẻ với khả năng giải mã các mã vach kỹ thuật số mờ, bao gồm cả các Digimarc.

  Falcon ™ X3 + Máy tính di động- Thiết bị Falcon là máy tính di động chắc chắn nhất của Datalogic với sự pha trộn lý tưởng, độ chắc chắn, tính toán các công nghệ năng lượng và thu thập dữ liệu đó là ở nhà trong nhà kho hoặc sàn bán lẻ.
  Skorpio ™ X3 may kiem kho - máy tính di động bán chạy nhất của Datalogic được đóng gói với công nghệ và là lý tưởng đối với hầu hết các ứng dụng bán lẻ hoặc nhà kho.

  Máy quét Cobalto ™ Presentation - quét đa hướng và một giá trị tuyệt vời cho các nhà bán lẻ tìm kiếm hiệu quả vượt trội trong một sản phẩm đầy đủ tính năng.

  Máy quét cầm tay Heron ™ - sang trọng chưa từng có, các công nghệ thu thập dữ liệu mới nhất, và tuỳ biến rộng rãi của âm thanh, ánh sáng, và ghi nhãn hiện đại.

  máy order DL-Axist PDA - Android, màn hình cảm ứng 5inch HD với mã vạch 2D tiên tiến nó lý tưởng cho việc hỗ trợ bán hàng, quản lý kho, hoặc là thiết bị của Manager, tất cả được thiết kế trong một cơ thể sức mạnh công nghiệp mạnh mẽ.

  [​IMG]

  DBT6400 ™ Scanner - Một sáng tạo, máy quét Bluetooth® không dây bỏ túi lý tưởng cho kết nối với máy tính bảng cung cấp thực hiện dễ dàng Mobile POS, tạo sự thoải mái đáng tin cậy cho người dùng làm việc tốt hơn.

  Giải pháp RFID - Nhiều giải pháp đọc RFID giải pháp quản lý kho hàng đáng tin cây, mạnh mẽ.

  Trong NRF năm 2016, các nhà quản lý sản phẩm và giám đốc điều hành sẽ có mặt để thảo luận về các sản phẩm mới nhất, giải pháp và công nghệ được trưng bày trong gian hàng. Liên lạc với đại diện Datalogic địa phương của bạn để sắp xếp các cuộc họp và có thêm thông tin Tại:0907699 388 hoặc ttruy cập website: Globalvision.com.vn để có thêm thông tin khác.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này