Thẩm mỹ viện Kangnam có uy tín hay không

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Làm đẹp Khác' bắt đầu bởi thammydep, 7 Tháng sáu 2017.

 1. thammydep

  thammydep Member Thành viên

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Có quy mô lớn với cơ sở ở cả hai miền Nam - Bắc, Kangnam đã vượt khỏi chức năng hoạt động của 1 thẩm mỹ viện thông thường để trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đi đầu của lĩnh vực thẩm mỹ trong nước. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ở đâu và có uy tín hay không? Cùng đi tìm hiểu nhé
  [​IMG]

  Tiền thân là thẩm mỹ viện Kangnam, sau 1 thời gian dài đầu tư bài bản về cơ sở thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ. Tháng 1/2015 Công ty TNHH Thẩm mỹ Kangnam đã có văn bản gửi chính quyền TP.HCM, xin phép thành lập Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đến tháng 5/2015 Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ra quyết định chấp thuận chủ trương thành lập Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam của công ty TNHH Thẩm mỹ Kangnam. Sau khi đã kiểm định và đánh giá thỏa mãn các tiêu chuẩn thành lập Bệnh viện Thẩm mỹ:

  [​IMG]


  - Đảm bảo tiêu chí về cơ sở hạ tầng

  - Đảm bảo yêu cầu về những trang thiết bị thẩm mỹ đạt chuẩn

  - Đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, được đào tạo bài bản, chính quy


  Với cơ sở trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có 2 cơ sở lớn ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cơ sở Sài Gòn nằm tại số 84A Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3 TP. Hồ Chí Minh. Cơ sở miền Bắc tại địa chỉ 38 Nguyễn Du quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

  [​IMG]

  Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam - Cơ sở vật chất hiện đại - quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn
  Là đối tác chiến lược của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quố Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có điều kiện chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ mới đồng thời trang bị những trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại tại các quốc gia phát triển trên thế giới và trong khu vực. Phòng phẫu thuật và phòng hậu phẫu đạt chuẩn trang bị những thiết bị thẩm mỹ tiên tiến nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng đồng thời đảm bảo độ an toàn cao.

  [​IMG]

  Với 2 cơ sở có quy mô lớn tại cả 2 miền Nam - Bắc được đầu tư lớn về cả cơ sở vật chất và công nghệ thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mong muốn sẽ mang đến điều kiện thẩm mỹ tốt nhất với tất cả những tín đồ làm đẹp trong nước.

  >>Thẩm mỹ viện kangnam lừa đảo khách hàng như thế nào?
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này