Tem kỹ thuật số chống hàng giả mang lại hiệu quả cáo

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi kimlien88, 8 Tháng chín 2016.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Để chống lại thực trạng hàng giả, hàng nhái, nhiều Doanh Nghiệp đã tìm nơi cung cấp tem chống hàng giả để bảo vệ sản phẩm. Việc sử dụng tem chống giả cho sản phẩm không chỉ giúp người tiêu dùng và Doanh Nghiệp chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu mà còn hỗ trợ các cơ quan quản lý nhà nước trong công tác phát hiện, điều tra và xử lý hàng giả. Tuy nhiên, để những lợi ích của tem chống hàng giả trên thật sự được đảm bảo, các Doanh Nghiệp hãy tìm và sử dụng tem chống giả ở đúng những đơn vị, công ty, Doanh Nghiệp được cấp phép theo quy định của Nhà nước.
  Tem chống hàng giả, như tên gọi của nó, là tem dán lên các sản phẩm, hàng hoá và giúp chống hàng giả, hàng nhái. Một sản phẩm thật và giả có thể có nhiều dấu hiệu để phân biệt, nhưng người tiêu dùng đôi khi không thể nào nhớ hết, và các dấu hiệu phân biệt hàng thật luôn bị các đối tượng làm giả sao chép để đánh lừa người tiêu dùng. Tem chống hàng giả ngăn chặn việc đó bằng cách giúp người tiêu dùng thông qua tem chống giả có thể phân biệt hàng thật với hàng giả nhanh chóng, dễ nhớ. Đặc biệt, những con tem chống hàng giả luôn được áp dụng một nhiều công nghệ chống giả lên đó, khiến các đối tượng làm giả không thể sao chép và bắt chước.

  [​IMG]
  Tem kỹ thuật số chống hàng giả là tem sử dụng công nghệ chống giả bằng mã an ninh (PIN), công nghệ in lên tem một dãy các mã số, mã số này được phần mềm chọn ngẫu nhiên và không trùng nhau trong kho số khổng lồ lên đến hàng tỷ tỷ số. Khả năng làm giả rất nhỏ (1/100 triệu)
  Bên trong con tem chống giả kỹ thuật số là một giải pháp chống giả tổng thể dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, số hóa dữ liệu bao gồm
  - Hệ thống quản lý dữ liệu, thông tin về sản phẩm, được mã hóa bằng chuỗi mã PIN định danh sản phẩm
  - Hệ thống kiểm soát trạng thái sản phẩm (đối với sản phẩm đã dán tem), kiểm soát tình trạng quay vòng tem.
  Ngoài tem chống hàng giả kỹ thuật số còn có loại tem hologram chống giả cũng mang lại hiệu quả rất cao
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN
  [​IMG]45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM
  [​IMG]Tel: (+84)8 3963 8234/5/6 (lines)
  [​IMG]Hotline: 090.383.5500
  [​IMG]Email: [email protected]
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này