Tại sao niềng răng xong vẫn không hết hô

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi nhilee, 23 Tháng chín 2016.

 1. nhilee

  nhilee Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Thật sự niềng răng xong có đẹp hơn không vậy bác sỹ, sao em mới niềng răng xong mà vẫn còn bị hô nhẹ và kết quả không như ý. Không biết có phải là bởi kỹ thuật niềng răng không cam đoan hay không. mong bác sỹ tư vấn làm cho em tại sao niềng răng xong mà vẫn xấu.

  trả lời :

  Chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ thắc mắc với chúng tôi . Về câu hỏi : “lý do vì sao niềng răng xong vẫn xấu và không hết hô?” của bạn, Nha khoa Kim xin được trả lời cụ thể như sau:

  [​IMG]

  lý do vì sao niềng răng xong vẫn xấu răng không đẹp hơn?

  Niềng răng là kỹ thuật kéo chỉnh nha bằng cách tác động lực từ những mắc cài. Quy trình này nhằm đạt tới giá trị là làm các răng sắp xếp đều đặn với nhau hơn, đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn và giúp khuôn miệng hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

  Từ những đặc trưng này hoàn toàn có thể cảm thấy , kết quả sau khi niềng răng chúng ta chỉ có thể làm thăng trầm được tương quan của những răng trên cung hàm với nhau và với tổng thể khuôn miệng. Ngoài ra, về hình thể răng, màu sắc đẹp của răng, vẻ thẩm mỹ của mặt răng vẫn nguyên như cũ. bởi vì đấy , nếu mà việc bạn niềng răng xong vẫn xấu về mặt hình thể và màu nhan sắc của răng là dễ dàng hiểu. có thể những kỹ thuật chỉnh nha răng đều không thể làm nên được sự thay đổi cho hình thể và sắc màu răng mà cần áp dụng những biện pháp như khoa khác như tẩy trắng, làm mặt dán sứ hoặc bọc răng sứ.

  duyên do tại sao niềng răng xong vẫn xấu

  Riêng về việc niềng răng xong mà răng vẫn không hết hô hoàn toàn thì khả năng là bạn còn bị hô do xương. Khi đã bị hô do xương thì niềng răng không mang đến tốt nhất tận gốc mà chỉ chỉnh được phần gì . bởi niềng răng chỉ tác động tới răng sao cho đưa răng về đúng thế thẳng với vòm hàm, song song với phương thẳng đứng. Niềng răng không tác động được tới xương cho nên nếu mà hô xương thì cần phẫu thuật hàm mới làm miệng hết hô tận gốc được.

  giả dụ sau niềng răng mà độ đều đặn của các răng vẫn không đẹp thì khả năng lại rất có thể là vì kỹ thuật niềng răng chưa thực sự tối ưu. do tuy niềng răng không thể khắc phục răng hô vì xương triệt để nhưng luôn làm cho răng đều đặn hơn.

  nếu mà bạn không hoàn toàn ưng ý với kết quả sau điều trị thì cho nên thắc mắc ngay với bác sỹ đã trực tiếp tục điều trị cho bạn để được giảng giải và điều trị . do đấy mới là người nắm được rõ nhất trường hợp răng của bạn trước và sau khi niềng.

  Tại Kim, các trường hợp giống như của bạn chưa bao hiện xảy ra do nếu như đã niềng răng thì bệnh nhân luôn được thăm khám và soi chụp rất là kỹ càng để phát hiện nay chuẩn xác bị hô răng hay là hô xương, đồng thời chỉ định công nghệ niềng răng mắc cài 3D. do đấy , mà không để xảy ra tình trạng niềng răng xong vẫn xấu, vẫn hô.

  thiết bị 3D là phát kiến có ý nghĩa rất cấp thiết , cho phép chỉnh hình răng một cách dai sức , ổn định và không không đúng khác trong đều có những vỡ lở trình điều trị . Hàm răng sẽ đạt được độ đều đặn và thẳng hàng nhất, khớp cắn đạt độ hài hòa tuyệt đối, giúp hỗ trợ ăn nhai tốt hơn, vòm miệng đẹp, hài hòa với cả khuôn mặt.

  Sau niềng, răng vẫn giữ được độ chắc khỏe và ổn định như ban đầu, không bị yếu đi. Kết quả duy trình vĩnh viễn, răng không dễ bị xô lệch lạc trở lại.

  Đây là tốt nhất thực tế đã được kiểm định qua không ít ca chữa trị tại Trung tâm Kim và bệnh nhân đều rất bằng lòng .

  Trong trường hợp bạn đang mong rằng được bác sỹ của Trung tâm Nha khoa Kim tư vấn hoặc thăm khám thì hoàn toàn có thể liên hệ về Trung tâm theo số Hotline 19006899.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này