Tại sao nên chọn xưởng sản xuất nội thất chất lượng để làm

Thảo luận trong 'Mua - Bán nhà, đất' bắt đầu bởi hitmanso101, 27 Tháng chín 2018.

 1. hitmanso101

  hitmanso101 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Xưởng sản xuất nội thất là từ khóa được rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Các gia đình đang có ý định mua mới, cải tạo nội thất đang tìm kiếm một đơn vị có thể thi công nội thất chất lượng cho nhà mình? Có phải họ muốn tìm đến tận xưởng để có mức ưu đãi giá tốt nhất cho gia đình?

  Vì sao từ khóa “xưởng sản xuất nội thất” lại được tìm kiếm nhiều gần đây
  Vào những thời điểm như này thì các gia đình muốn cải tạo và làm mới nội thất thường đi tìm kiếm cho mình xưởng sản xuất đồ gỗ để tìm hiểu và lên phương án cho nhà mình. Các xưởng sản xuất nội thất có ưu điểm là giá rẻ vì họ là đơn vị sản xuất, không có sự liên kết thương mại, như vậy sẽ tránh được việc hưởng hoa hồng hay chênh lệnh giá của các công ty. Bên cạnh đó nguốn gốc sản phẩm rất rõ ràng, bạn có thể kiểm tra cũng như tham khảo sản phẩm trực tiếp, biết được kha khá thông tin về danh mục cải tạo của gia đình.
  [​IMG]
  Vì vậy mà dịp này, mật độ tìm kiếm của từ khóa xưởng sản xuất nội thất ngày một dày đặc. Họ đi tìm các đơn vị xưởng để xem các mẫu thiết kế có phù hợp với phong cách và thẩm mỹ của gia đình mình không. Bên cạnh đó, sự lựa chọn về giá cảcủa các xưởng là yếu tố then chốt quyết định đến việc kí kết hợp đồng và thi công.

  Nhu cầu cao đồng nghĩa với việc xưởng nội thất phải thật chất lượng
  Hiện nay trên thị trường nội thất Việt có khá nhiều đơn vị làm trong ngành nội thất, có đơn vị chỉ thiết kế và thương mại hóa, có đơn vị chỉ là xưởng nhưng họ không thiết kế được và phải đi liên kết ngoài. Còn một loại đơn vị nữa vô cùng đặc biệt là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất. 3 dạng này là nguồn cung cấp nội thất cho thị trường Việt Nam. Đặc điểm của các dạng đơn vị này có liên quan rất rõ ràng về chất lượng của sản phẩm nội thất.

  Thứ nhất, các công ty thiết kế thì họ không có xưởng, họ phải đi liên kết với các đơn vị ngoài. Việc đi liên kết này có khá nhiều bất cập, tiến độ công trình có thể bị trì trệ cho có nhiều đơn vị tham gia, họ phải chờ bên này bên kia xử lý công việc. Một khi xảy ra sai sót thì khách hàng khó tránh khỏi thiệt thòi khi đôi bên đùn đẩy trách nhiệm. Như vậy chất lượng sản phẩm sẽ không được giống như thiết kế, thời gian bàn giao không đảm bảo và còn tình huống xấu nhất là họ sẽ làm ngơ khách hàng của mình.
  [​IMG]
  Thứ hai, các đơn vị xưởng nội thất là đơn vị thô, chuyên sản xuất sản phẩm, bày bán sản phẩm tại các showroom hoặc làm thương mại cho các công ty nội thất. Ở đây sản phẩm sẽ được thiết kế nhưng sẽ khó chuyên nghiệp được khi người làm mộc và người thiết kế không được liên kết mạch lạc với nhau. Khi đi liên kết như vậy cũng sẽ giống trường hợp thứ nhất. Chưa kể đến việc nếu đi qua 1 đơn vị thương mại thì việc đội giá lên để ăn chênh lệch là không thể tránh khỏi, điều đó sẽ là bất hợp lý cho khách hàng.

  Vậy thì đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất có thật sự chất lượng
  Điều này theo chúng tôi là đúng, các đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói có đội ngũ KTS và đội mộc làm việc theo quy chuẩn của công ty. Hai bộ phận này đã được đào tạo bài bản, có kĩ năng tay nghề cùng kết hợp với việc nhìn nhận sản phẩm tinh tế. Hợp lại theo một thể thống nhất, truyền tải ý tưởng và thiết kế của mình một cách kĩ lưỡng cho bộ phận xưởng sau đó sẽ gia công và cắt xẻ, ghép khối để tạo hình cho sản phẩm

  Những KTS sau khi thiết kế và bàn giao sẽ xuống xưởng sản xuất đồ gỗ và trực tiếp giám sát thi công, điều chỉnh những yêu cầu cần thiết để sản phẩm đúng theo bản vẽ ban đầu. Điều đặc biệt ở những công ty này đó chính là các KTS sẽ tự tạo và tự theo dõi sản phẩm của mình, từ đó rút ra những kinh nghiệm thực tiễn để lên 3D cũng như thực tế trùng khớp với nhau, tránh trường hợp lên bản vẽ một kiểu nhưng thực tế lại là kiểu khác.
  [​IMG]
  Luôn có nhưng ưu đãi tốt nhất về giá cho khách hàng
  Một điểm đặc biệt của các đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói đó chính là sự khác biệt về giá cả. Nếu như các đơn vị kia có thể ăn chênh lệch nhiều lần thì đơn các công ty có xưởng sản xuất riêng lại không hề như vậy. Họ áp dụng ngay giá xưởng cho khách để đảm bảo tối đa về giá thành cho sản phẩm. Truy cập ngay: noithatduongdai.vn để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế nội thất.
  [​IMG]
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này