Tại sao cần phải sử dụng ống mềm nối đầu phun Sprinkler

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Hữu Việt, 27 Tháng tám 2019.

 1. Hữu Việt

  Hữu Việt Member Thành viên

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Một hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler bằng nước là vô cùng quan trọng và hiệu quả cho bất kỳ công trình nào. Nó được chú ý thiết kế và thi công trong tất cả các tòa chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,…

  Như chúng ta đã biết, hệ thống chữa cháy tự động đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn và khống chế đám cháy tại chỗ nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, việc thi công lắp đặt thiết bị trong hệ thống là không dễ dàng được nếu không có sự ra đời của ống nối mềm đầu phun sprinkler.

  [​IMG]

  Ống mềm nối đầu phun Sprinkler là một thiết bị giúp lắp đặt, kết nối hệ thống đường ống nhánh tới đầu phun nước một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm này được chế tạo kín khít giữa các bộ phận nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định và đảm bảo không xảy ra lỗi.

  Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng ống mềm nối đầu phun Sprinkler thay thế cho ống kẽm trong lắp đầu cứu hỏa, tiện ích, kinh tế, giá cả phù hợp.

  [​IMG]

  Không những thế, việc lắp đặt ống nối mềm đầu phun rất tiện lợi cho việc kiểm tra, bão dưỡng bảo trì hệ thống, thiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức thay vì sử dụng những ống nối thông thường.

  Chính vì những ưu điểm mà ống nối mềm đầu phun sprinkler mang lại đã tạo nên sự quan trọng của chúng, là sản phẩm tuyệt vời cho nhà thầu thi công hệ thống chữa cháy tự động sprinkler.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0917.80.3323 – 0702 966 079

  Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

  Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com

   

  Các file đính kèm:

  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này