Sửa điều hòa Daikin báo lỗi u0 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi phong, 17 Tháng năm 2017.

 1. phong

  phong Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Điều hòa Daikin nhà bạn mọi hôm vẫn sử dụng bình thường nhưng hôm nay bỗng có dấu hiệu không mát, kém mát. Quan sát thấy điều hòa báo lỗi u0, bạn đang boăn khoăn không biết điều hòa daikin báo lỗi u0 là bị làm sao? Cách khắc phục như thế nào?

  Sửa điều hòa tại Hà Nội xin giải mã Điều hòa Daikin lỗi U0

  U0: Cảnh báo thiếu ga

  - Thiếu ga hoặc ngẹt ống ga (lỗi thi công đường ống)

  - Lỗi cảm biến nhiệt (R4T, R7T)

  - Lỗi cảm biến áp suất thấp

  - Lỗi bo dàn nóng

  Để kiểm tra mã lỗi U0 điều hòa daikin bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như là đồng hồ kẹp dòng đồng hồ gas các thiết bị nạp gas điều hòa và để máy chạy bình thường sau 5 phút và kiểm tra. Dưới đây là thông tin chi tiết mã lỗi u0 điều hòa daikin.

  Mã lỗi Uo cảnh báo thiếu gas
  - Nguyên nhân chính chủ yếu là thợ lắp đặt nếu bạn mới sử dụng được khoảng một thời gian ngắn đã xảy ra lỗi U0 mà bạn phát hiện thì trắc chắn là thợ lap dieu hoa kém làm ở các đầu giác co nối hoặc các điểm hàn các ống đồng kém chất lượng cách khắc phục tốt nhất lên thay ống đồng chỉ một lần với những người có điều kiện, còn ai không có điều kiện thì kiểm tra ký các điểm nối theo chúng tôi thay được ống là tốt nhất nó đảm bảo bạn không phải sửa những lần sau, nếu hết sạch gas cần hút chân không nạp gas lại từ đầu

  Mã lỗi U0 lỗi cảm biến nhiệt vị trí R4T R7T
  Đầu cảm biến được nhà sản xuất đặt ở vị trí R4T hoặc R7T trên bo mạch cục lạnh điều hòa trường hợp gas đủ không bị thiếu bạn thay đầu cảm biến hai vị trí trên rất nó thể lỗi cảm biến bạn tắt nguồn trước khi kiểm tra thay thế nhé cũng có thể đầu cảm biến bị lỏng hãy gài lại cho trắc chắn

  Mã lỗi U0 lỗi cảm biến áp suất thấp
  Áp suất cân phải có định mức chuẩn. trường hợp bạn chưa mở khóa gas hay gập gãy do thi công lắp đặt sẽ thường xảy ra chúng tôi muốn nhắc bạn hãy để ý các vị trí uốn ống hoặc kiểm tra đầu van 3 ngả đó là vị trí dùng lục năng để khóa gas chặn gas bạn có thể quên không mở nó ra hết.

  Mã lỗi U0 điều hòa daikin lỗi bo dàn nóng
  Nếu các trường hợp có thể xảy ra như trên, bạn xác định là bình thường việc cuối cùng có thể xảy ra chính là hỏng bo mạch dàn nóng tức quạt ngoài phòng nguyên nhân do lỗi nhà sản suất kém chất lượng, do sử dụng không đúng nhiều lần, do thợ bao duong dieu hoa sơ suất để nước bắn vào mạch điện.

  cách khắc phục lỗi bo dàn nóng là: sửa chữa về lĩnh vực này rất tiếc chúng tôi không thể hướng dẫn bạn sửa chữa do mạch, bởi mạch là một linh kiện rất phức tạp, bạn có thể gọi chúng tôi đến tận nhà kiểm tra hoặc gọi thợ nào đó đảm bảo cho bạn những nguyên tắc khi thay thế linh kiện chính hãng, sửa chữa boar mạch điều hòa.

  Lưu ý: Nếu không có các thiết bị bảo hộ, dụng cụ sửa chữa chuyên dụng đảm bảo an toàn lao động cả người và máy móc. Bạn hãy liên hệ Điện Lạnh Quang Trung để được sửa điều hòa Daikin báo lỗi u0 tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp.

  Cam kết:
  - Thợ sửa chữa giỏi
  - Linh kiện chính hãng
  - Bảo hành 6 tháng

  Khi cần hỗ trợ sua dieu hoa Daikin bao loi u0 tai ha noi. Qúy khách vui lòng liên hệ 24/24h: 0983.6375.196 Hoặc liên hệ tới các cơ sở sửa chữa của Điện Lạnh Quang Trung để được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất.

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này