Sử dụng máy sưởi dầu an toàn - Hiệu quả

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dinhxuandai, 12 Tháng mười hai 2016.

 1. dinhxuandai

  dinhxuandai Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả -
  Sử dụng máy sưởi dầu an toàn - Hiệu quả
  Sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả, để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng cũng như an toàn, tiết kiệm khi vận hành máy sưởi dầu. Thanh lý đồ cũ hải phòng chúng tôi lưu ý khách hàng nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành sản phẩm.

  Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu.
  • Trước khi sử dụng máy sưởi dầu chúng ta phải tiến hành kiểm tra ổ điện, dây điện xem có đảm bảo độ chịu tải an toàn hay không? Không nên cắm máy sưởi dầu chung với các thiết bị điện khác.
  [​IMG]
  Sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả
  1.1 Chọn mức công suất nhiệt phù hợp:
  • Có 3 nút để điều chỉnh mức công suất của máy đó là 2 núm xoay bên trái và phải. Các loại máy sưởi dầu khi sử dụng máy sưởi xoay núm bên phải đến vị trị I công suất hoạt động của máy là 1000W. Khi xoay núm bên phải đến vị trí II công suất 1500W.
  • Nếu xoay núm đến vị trí I,II thì công suất là 2500W. Nếu bật cả chế độ quạt thổi turbo 400W ở phía dưới công suất cực đại của máy sẽ là 2900W.
  [​IMG]

  • Núm xoay bên trái có kí hiệu MAX và MIN là núm để điều chỉnh công suất của từng công tắc I, II, hoặc khi bật cả I và II.
  • Núm xoay giúp điều chỉnh nhiệt độ rộng hơn, tiết kiệm điện năng hơn.
  1.2 Mức công suất khi sử dụng máy sưởi dầu
  • Thông thường khi sử dụng máy sưởi dầu chúng ta nên bật hết công suất cho phòng nhanh ấm, khoảng 15-30 phút sau chúng ta sẽ tiến hành điều chỉnh công suất của máy theo nhiệt độ mong muốn trong phòng.
  [​IMG]

  1.3 Cài đặt chế độ hẹn giờ cho máy:
  • Hình tròn có các rãnh màu đỏ chính là đồng hồ hẹn giờ cho máy hoạt động. Ở phía trong các rãnh màu đỏ có một cái thanh gạt nhỏ màu đỏ, nếu chúng ta muốn máy chạy ở chế độ hẹn giờ thì chúng ta gạt thanh màu đỏ về phía có hình đồng hồ.
  [​IMG]
  sử dụng máy sưởi dầu an toàn
  • Khi gạt vào vị trí có hình chữ I là chọn chế độ máy chạy suốt không hẹn giờ, Khi gạt vào vị trí có hình chữ 0 là tắt hẳn máy. Khi muốn chọn chế độ hẹn giờ cho máy chúng ta gạt thanh gạt vào vị trí có hình đồng hồ. Đồng hồ chạy giống như đồng hồ đeo tay.
  • Đầu tiên ta đi cài đặt thời gian như cài đặt thời gian cho đồng hồ bình thường bằng cách xoay đồng hồ theo chiều mũi tên đến thời gian cần đặt. Sau đó ta tiến hành gạt các rãnh màu đỏ lên phía trên mỗi rãnh tương đương với 15 phút máy chạy.
  1.4 Đồng hồ hẹn giờ thông minh
  • Một tiếng chúng ta có thể gạt số lượng rãnh theo mong muốn về thời gian chạy của máy. Khi máy chạy qua rãnh gạt lên đó máy sưởi sẽ tự động tắt, tương tự khi đến rãnh tiếp theo được gạt lên máy sẽ tự động chạy.
  1.5 Bật quạt TURBO:
  [​IMG]
  Cách sử dụng máy sưởi dầu
  • Nút ấm ở phía dưới quạt chính là nút bật quạt turbo khi mới bật máy sưởi dầu chúng ta nên bật thêm quạt turbo cho phòng nhanh ấm, sau đó thì nên tắt quạt. Quạt turbo còn được ứng dụng trong việc sưởi ấm cho bé khi tắm hoặc thay quần áo.... Khi bật quạt turbo công suất của máy tăng thêm 400W.
  • Quạt turbo giúp máy làm ấm nhanh
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này