Sử dụng chuột Bluetooth với iPad mini 6

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi Doan Gam, 1 Tháng ba 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Hỗ trợ chuột được bổ sung không thay thế phương thức nhập cảm ứng trước tiên trên iPad mini 6 mà bổ sung thêm 1 lớp phương thức nhập bổ sung mà không gây cảm giác nửa vời hoặc gượng ép.
  Tôi san sớt mối quan hệ tình cảm cóiPad mini 6 của mình. Trong khoảng việc dành hàng giờ ở trường bay và đáp ứng thời hạn trước lúc ra mắt sản phẩm to cho đến việc viết một đoạn dài trong khi nhấm nháp tách cà phê hot và bất chấp chiếc lạnh cóng tại hội trường to của trọng điểm Hội nghị Las Vegas, tình ái của tôi dành cho iPad vượt ra ngoài sự buộc ràng thường nhật . Con người và máy móc.
  >> Mua iPad mini 6 tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  một số bạn mang thể tự hỏi làm thế nào iPad mini 6, mặc dù chẳng phải là máy Mac, lại thích hợp với trật tự làm việc của tôi. Là 1 người đã sử dụng iPad như 1 chiếc máy tính truyền thống trong nhiều năm, tôi sở hữu thể cho bạn biết vai trò của các phụ kiện trong việc biến máy tính bảng của Apple thành một cỗ máy khiến việc đáng mơ ước . Vừa qua tôi đã bắt đầu dùng chuột Bluetooth không dây Asus MD 100 (có sẵn mang giá 2199 Rs *) có iPad mini 6 của mình và trải nghiệm mượt mà tới kinh ngạc.
  Tôi sẽ cho bạn biết trải nghiệm của tôi lúc dùng chuột ko dây với iPad mini 6 - trong khoảng thiết lập đến chừng độ thoải mái . Nhưng quan yếu nhất, bạn sẽ biết được cách thức tôi sử dụng iPad trong thứ tự khiến cho việc hàng ngày của mình.
  Việc thiết lập
  Bạn sở hữu thể sử dụng bất kỳ chuột Bluetooth không dây nào có iPad chạy iPadOS 13.4 trở lên. Tôi đã dùng Asus MD 100 và việc ghép nối chuột Bluetooth ko dây này mang iPad hơi đơn giản . Tất cả những gì bạn phải làm là tróc nã cập vận dụng Cài đặt trên iPad và nhấn vào Bluetooth. Khi bạn đã chuyển chuột sang chế độ Bluetooth (nút ghép nối được tích hợp bên cạnh tùy chọn DPI ở mặt sau của chuột), hãy giữ nút ghép nối trong năm giây và đèn LED sẽ bắt đầu lấp láy . Mua chuột trong danh sách trang bị . Lúc bạn nhận ra nó, hãy nhấn vào tên của con chuột. Khi con chuột của bạn được kết nối với iPad, 1 con trỏ tròn sẽ xuất hiện trên màn hình.
  đề cập rõ hơn, Asus MD 100 có thể được dùng sở hữu nhiều vật dụng, bao gồm cả PC chạy Windows, macOS và Chromebook. Khả năng tương hợp USB dongle cũng sở hữu sẵn - nhưng tôi thích sử dụng tùy chọn Bluetooth không dây bất cứ ngày nào.
  Hình thức, sự thả sức và trải nghiệm quý khách
  MD 100 là một con chuột phẳng, nhưng vẫn cho cảm giác cầm trên tay rất thoả thích . Chỉ nặng 56 gram, con chuột với lớp vỏ bên ngoài được xử lý bảo vệ chống vi khuẩn. Đơn vị tôi nhận được để coi xét có màu hồng nhẹ nhàng , nhưng hộp cũng bao gồm một vỏ màu xanh lá cây. Bánh xe cuộn là lý tưởng . Đấy là 1 cái cao su êm ái, cảm giác dễ chịu dưới đầu ngón tay của tôi. Tôi mang thể truy cập những vận dụng và trang web 1 bí quyết mau chóng . Cặp phím chuột ko gây tiếng ồn và khá dễ bấm. Tháo nắp trên và bạn sẽ tậu thấy ngăn đựng pin và USB dongle.
  Và pin AA độc nhất vô nhị của nó sẽ kéo dài hơn 1 năm, theo Asus. Chuột với tuyến đường viền cho cả người dùng chuột thuận tay phải và tay trái và sẽ hoạt động trên phổ biến bề mặt khác nhau, cốt yếu là bàn, bàn di chuột cứng và mềm, gỗ, v.v. Tôi sẽ không ngại dùng nó khiến cho chuột chính của mình, nhưng tôi phải chỉ ra rằng MD 100 phù hợp hơn mang những người sở hữu bàn tay nhỏ. Chưa kể , chuột đi kèm sở hữu dây đeo bằng vải ko chỉ giúp bạn tiện lợi với theo mà còn giúp thấm mồ hôi tay.
  Kinh nghiệm
  Chức năng chuột nguyên bản đã được đưa vào iPadOS trong khoảng hơi lâu, nhưng không rộng rãi người sử dụng nó. Ý tưởng đồng ý Đánh giá Asus MD100 ngay trong khoảng đầu là để giới thiệu mang độc giả định lập iPad công việc của tôi, bao gồm iPad Air hoặc iPad mini 6, Logitech K480 / Keys lớn Go và chuột Bluetooth ko dây Asus MD100. Đừng hỏi tôi thích đầu tư bao nhiêu vào phụ kiện cho iPad. Tôi thích tự do làm cho việc ở bất cứ đâu - và iPad cho tôi ko gian ấy .
  không những thế , tương trợ chuột trong iPadOS hoạt động tương đối khác một tí . Con trỏ là 1 con trỏ tròn to chứ không hề là con trỏ mũi tên; Nhấp chuột phải và trái hoạt động về cơ bản cũng khác trên iPadOS so mang hệ quản lý máy tính để bàn tiêu chuẩn. Tôi đồng ý rằng để điều hướng 1 số thứ trên iPad, cảm ứng hoạt động thấp nhất. Nhưng lúc chuyển động tiếp giáp với , đặc thù là cuộn qua 1 câu chuyện dông dài trên indianexpress.com, con chuột hoạt động chính xác như nó sẽ hoạt động. Rất nhiều trải nghiệm sử dụng Asus MD 100 với iPad mini 6 là điều dĩ nhiên . Kéo con trỏ lên trong khoảng cuối màn hình chính đến màn hình chính hoặc đưa Trình chuyển đổi ứng dụng lên. Với chuột, tôi mang thể chuyển động trực tiếp những áp dụng từ dock vào Slide Over hoặc Split View. Tôi nghĩ rằng tất cả người mua iPad sẽ mua thấy chức năng hỗ trợ chuột, bắt chước giống 1 máy tính truyền thống hơn nhưng theo bắt mắt của Apple.
   

Chia sẻ trang này