'star king' giải thích lí do tgiọt nước mắt của hani

Thảo luận trong 'Thư giãn - Giải trí - Chém gió' bắt đầu bởi chutichht, 13 Tháng tư 2016.

 1. chutichht

  chutichht Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - [​IMG]

  Mới đây, Hani (EXID) đã khóc khi ăn bánh rau trong chương trình 'Baek Jong Won's Top 3 Chefs'. 2 ngày sau, cô lại nước mắt tuôn trào trên 'Star King' sau khi tập yoga khiến netizen ném đá vì đi đâu cũng khóc lóc.

  Để phản hồi lại, đạo diễn chương trình, Kim Tae Hyung, đứng ra giải thích : "Ngọn ngành câu chuyện đã không được phát sóng. Huấn luyện viên ấy đã có một bước ngoặt trong cuộc sống nhớ yoga. Anh ta trải qua rất nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc sống và đã vượt qua nhờ việc tập luyện. Hani cũng từng phải chữa bệnh bằng yoga. Thời lượng lên hình trông ngắn thế thôi nhưng cần đến 30 phút để quay phim. Hani đã rất hoảng loạn khi thử làm theo, và cô ấy ngã lên ngã xuống rất nhiều lần. Nhưng rồi cô ấy cũng làm được, và cảm giác hạnh phúc ấy vỡ òa trong nước mắt. Đó là những giọt nước mắt vui mừng rằng cổ đã vượt qua một nhiệm vụ khó nhằn."

  Đạo diễn cũng nhấn mạnh rằng việc cô ấy khóc không mang nghĩa "Đau thấu trời" hay "Mệt hết sức". Anh ta hơn buồn khi thấy những bình luận chỉ trích Hani.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này