Sống thêm một cuộc đời khi học thêm một loại ngoại ngữ

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 12 Tháng tám 2017.

 1. elight123

  elight123 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Bạn sẽ thay đổi quan niệm sống khi biết một ngôn ngữ mới. Vì thế, chúng ta như sống thêm một cuộc đời mới.
  Tag: Elight
  Bạn đã tưởng tượng ra cuộc đời mới của mình sẽ làm thế nào?
  Giấc mơ du học, tu nghiệp, công tác, du lịch, hay định cư ở nước ngoài đều phải khởi đầu từ tiếng Anh. Và chúng mình có biết, 50% nội dung trên internet thời điểm hiện tại là bằng tiếng Anh (theo trang ELC). Giỏi ngôn ngữ này, chúng ta sẽ được tiếp cận kho tàng tri thức, thông tin khổng lồ của địa cầu hiện đại. Và khi ấy, chúng ta lớn dần, trở thành người luôn cập nhật, cấp tiến cùng thời đại.
  Không một số thế, hầu hết các chương trình giải trí, một vài tác phẩm văn học, điện ảnh, nghệ thuật quốc tế đều được sản xuất hoặc có phụ đề bằng tiếng Anh. Biết tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn được chạm tay vào một số tinh hoa đương đại.
  Theo trang Lingholic, giỏi tiếng Anh giúp bạn có cơ hội nghiên cứu kỹ sâu về văn hoá của một dân tộc khi đi du lịch. Và như người xưa đã nói, đi một ngày đàng, học một sàng khôn. Nhưng với điều kiện, bạn đã giỏi và tự tin với tiếng Anh của mình.

  Theo kết quả khảo sát của TITA Research thông báo tháng 12/2014, có một sự chênh lệch khá lớn về lương gìn giữa một người giỏi tiếng Anh và người chưa giỏi. Con số 8-10% đối với cấp độ nhân viên. 14-17% ở cấp độ quản lý. Còn cấp độ giám đốc
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Tags:

Chia sẻ trang này