Sejong University - Bảng xếp hạng và chứng nhận

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi dothuylinh94, 1 Tháng mười một 2018.

 1. dothuylinh94

  dothuylinh94 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Sejong University (Hán-Việt: Thế Tông Đại học hiệu, Hanja: 世宗大學校, Hangul: 세종대학교) là một trường Đại học tư thục được thành lập vào năm 1940 tại Seoul, Hàn quốc. Ban đầu, trường có tên là Học viện Nhân văn Kyung Sung. Sau đó, được đổi tên thành Đại học Sejong vào năm 1978 để tôn vinh vị vua thứ tư của Nhà Triều Tiên - vua Thế Tông, đồng thời cũng là người khai sinh ra bản chữ cái tiếng Triều Tiên.

  Hiện Sejong University có 9 trường đào tạo trình độ Đại học và có 7 trường đào tạo trình độ Sau đại học.

  Các chuyên ngành nổi bật tại Đại học Sejong: thể dục nhịp điệu, hoạt hình, múa, quản lý khách sạn và du lịch. Đặc biệt, Trường Quản trị Khách sạn và Du lịch cùng Trường Nghệ thuật và Thể dục trực thuộc Sejong University là những trường Top đầu tại Hàn Quốc.

  Sejong University.jpg

  Bảng xếp hạng và chứng nhận

  Một trong những tờ nhật báo hàng đầu tại xứ sở kim chi - JoongAng Daily, vào năm 2001 đã lựa chọn Sejong là trường đại học "Được cải thiện đáng kể nhất" trong danh sách 123 trường đại học ở Hàn Quốc.

  Năm 2002, Đại học Sejong được The Daily xếp thứ 16 trong danh sách các trường đại học.

  Khoa Quản trị Kinh doanh vào tháng 04/2007 trở thành Trường kinh doanh AACSB thứ 4 được công nhận tại trường KAIST, Đại học Hàn Quốc và Đại học Quốc gia Seoul.

  Đại học Sejong lọt Top 4 trong các thành tựu nghiên cứu của khoa và được xếp thứ 9 trong số các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc vào năm 2008.

  Xếp thứ 39 ở Hàn Quốc và thứ 181 trong số các trường đại học ở Châu Á trong Bảng xếp hạng Đại học Châu Á QS 2010.

  Đại học Sejong được MoEST bình chọn là một trong những trường cải cách giáo dục đại học xuất sắc nhất cũng trong năm 2010.

  Năm 2012, trong số các trường đại học tại Hàn Quốc, Sejong University vinh dự xếp thứ 40 (Theo JoongAng Daily). Điều bất ngờ là đến năm 2013, trường vươn lên vị trí thứ 26.

  Đại học Sejong trong năm 2014 được xếp số 24 tại Châu Á và thứ 4 ở Hàn Quốc trong số các trường ĐH vừa và nhỏ mà không có trường y khoa của Chosun Ilbo-QS. Đến năm 2015, trường được xếp hạng thứ 18 toàn châu Á.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này