Prudential đầu tư hoạt động chăm sóc sức khỏe cho cư dân nghèo

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi depeva, 10 Tháng sáu 2016.

 1. depeva

  depeva Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Prudential đầu tư hoạt động chăm sóc sức khỏe cho cư dân nghèo


  Số người mắc ung thư mới ngày càng tăng. Số người chết vì ung thư không giảm. Ung thư đang gây nên nỗi lo sợ cho toàn xã hội. Ở hội thảo phối hợp đa ngành trong phòng chống ung thư quốc gia tổ chức vào cuối năm 2015 tại Hà Nội, số liệu được công bố là vào năm 2000 số ca mắc ung thư là 68.810, lên tới 126.307 ca vào năm 2010 và ước tính vào năm 2020 là 190.000 ca. Nếu việc điều trị ung thư là vấn đề của y tế chuyên khoa và các bệnh viện, thì việc phòng và chống ung thư là công việc của tuyến chăm sóc sức khỏe ban đầu gồm dự phòng ung thư và tầm soát phát hiện sớm đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giảm tỉ lệ ung thư ở Việt Nam.

  Chia sẻ về mục đích chương trình vì sức khoẻ cộng động này, ông Wilf Blackburn- Tổng giám đốc Prudential VN cho biết: "Theo một báo cáo từ bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, mỗi năm VN có khoảng 110.000 trường hợp mắc ung thư mới và hơn 73% trong số đó tử vong. Trong đó, những người dân nghèo- những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở nông thôn thường ít có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ y tế và việc tầm soát ung thư để phát hiện và điều trị sớm rất có ý nghĩa trong việc chăm sóc sức khỏe của họ”

  Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững. Trong giai đoạn đầu tiên từ 2011-2015, Prudential đã đóng góp 123 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có họat động xã hội tốt nhất.

  Prudential là doanh nghiệp liên tục tham gia cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM trong các hoạt động cộng đồng kể từ khi mới thành lập đến nay. Prudential đầu tư gần 3 tỷ đồng vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho cư dân nghèo như tài trợ mổ mắt cho người mù, mổ vá môi, hở hàm ếch cho trẻ em; khám bệnh phát thuốc, tặng thẻ bảo hiểm y tế, khám, tầm sóat ung thư cho phụ nữ nghèo, trao quà cho trẻ em ăn tết tại các bệnh viện, cứu trợ lũ lụt…Trong vòng từ 2011 – 2015, công ty đã phối hợp cùng Hội trao tặng 5.600 thẻ bảo hiểm y tế cho người dân diện cận nghè, đồng thời tổ chức các đợt khám tầm soát ung thư, phát thuốc, tặng quà cho 2.000 phụ nữ tại các quận huyện khó khăn ở TP.HCM như Cần Giờ, Quận 4, Quận 8, Tân Bình, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh… Ngoài ra, Prudential đã hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho 15 phụ nữ nghèo được phát hiện bệnh sau các đợt khám tầm soát để có thể điều trị kịp thời cho họ.


  Liên hệ:

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 18001247
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này