Prudential công ty hàng đầu trong ngành bảo hiểm

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi natalia2, 16 Tháng sáu 2016.

 1. natalia2

  natalia2 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Ngày 11-3, Prudential vinh dự dẫn đầu ngành dịch vụ bảo hiểm (nhân thọ và phi nhân thọ) nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm thứ ba liên tiếp

  Đây là kết quả khảo sát bởi Anphabe và Nielson trong cuộc điều tra thường niên chuyên nghiệp và chuyên sâu về thương hiệu nhà tuyển dụng: “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015” do hai đơn vị này tổ chức.

  Prudential là tập đoàn dẫn đầu trong thị trường bảo hiểm với hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam. Hiện nay kênh giao dịch giữa khách hàng và Prudential đã được mở rộng tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc với trên 270 Trung Tâm phục vụ khách hàng cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm của mạng lưới nhân viên và tư vấn viên lớn nhất Việt Nam và mạng lưới bancassurance rộng nhất với 8 ngân hàng hợp tác.

  Dịch vụ bảo hiểm ưu việt đã và đang giúp hàng triệu khách hàng Prudential an tâm về tài chính trước những nguy hiểm trong cuộc sống cũng như tự tin đầu tư cho bản thân và gia đình trong tương lai.

  Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential Việt Nam luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững, trong giai đoạn đầu từ 2003-2010, Công ty đã đóng góp 59 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Đào tạo, thể thao và công nghệ.
  [​IMG]
  Tiếp đó, Prudential Việt Nam đã thực hiện một chương trình trách nhiệm xã hội rộng khắp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc với vốn gần 100 tỉ đồng đầu tư từ 2011-2015 cho 3 mũi nhọn trong hoạt động trách nhiệm xã hội của Prudential: thúc đẩy giáo dục, tăng cường lối sống lành mạnh và hỗ trợ xã hội.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
  Website: http://www.prudential.com.vn/
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này