Phương hướng xóa lồi dứt điểm không để lại sẹo

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi bevoll, 8 Tháng tư 2016.

 1. bevoll

  bevoll Member Thành viên

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Sẹo lồi khiến chúng ta mất thẩm mỹ nhất khi nó xuất hiện ở người chúng ta ,khiến cho ta ko tự tin trong ăn mặc cũng như giao tiếp hàng ngày,vậy các bác sỹ Phòng khám da liễu Đông phương xin giới thiệu vài bạn một vài cach xoa seo loi
  một vài cách được sử dụng trị bệnh sẹo lồi hiện nay gồm có

  Dự phòng là nguyên tắc ban đầu trong điều trị bệnh sẹo lồi. ngăn ngừa phẫu thuật thẩm mỹ trên các người mang bệnh có cơ địa sẹo lồi, đặc biệt là vùng giữa ngực. Giảm thiểu sức căng trên nốt mổ nhiều nhất nếu có khả năng . Cố gắng đưa vết mổ theo nếp da và phòng tránh bị trùng vết mổ.
  [​IMG]
  Tiêm corticosteroid nội vết thương : Thuốc được áp dụng là triamcinolone acetonide. cách thức này đơn giản, tương đối sử dụng biện pháp bảo vệ và kết quả . các công dụng không mong muốn thường gặp là teo da ở vùng tiêm, dãn mạch, mọc lông, trứng cá, rối loạn kinh nguyệt, mất sắc tố không hồi phục điều trị sẹo lồi lâu năm… Khi tiêm cần lưu ý tiêm vào trong sẹo, không được tiêm vào vùng tổ chức da lành để hạn chế các hậu quả qua thuốc. có thể sử dụng tiêm nội sẹo đơn độc hoặc kết hợp với một số giải pháp bất thường như phẫu thuật lạnh, phẫu thuật cắt bỏ, 5FU, băng ép hoặc dán silicon…
  Phẫu thuật lạnh (Cryotherapy): khiến cho lạnh vết thương vì ni tơ lỏng, gây ra thương tổn một số mạch máu và teo biến, phá hủy tổ chức xơ, collagen làm tổ chức xẹp xuống. Biện pháp này kết quả , ít di chứng , hiện đang được dùng tại trung tâm y tế da liễu Đông Phương. phải để tâm thời điểm đóng băng không quá 25 giây để ngăn ngừa biến chứng mất sắc tố. Không được áp lạnh quá giới hạn sẹo vì có nguy cơ làm cho sẹo rộng ra vì khiến cho thương tổn tổ chức lành. Qui trình thường nên làm từ 3-10 lần, mỗi lần phương hướng nhau từ 3-4 tuần. có khả năng kết hợp với tiêm corticosteroid khiến cho tăng tỉ lệ đáp ứng trị lên tới 84%. Tuy nhiên, khi kết hợp 2 phương án này, có nguy cơ gặp nguy cơ loét lâu lành tại vết thương .

  Phẫu thuật: Cắt bỏ thương tổn thường cần kết hợp với một vài biện pháp bất bình thường để phòng tránh phát lại như tiêm corticosteroid trước, sau đây phẫu thuật, băng ép, dán silicon, bôi imiquimod… Có nhiều kỹ thuật cắt bỏ được đề nghị như phẫu thuật vạt da xẻ đôi, cắt để lại ranh giới sẹo hỗ trợ xóa sẹo lồi. Tuy nhiên, hiệu quả vẫn còn hạn chế với tỷ lệ đáp ứng khoảng từ 50 – 80% và phẫu thuật chỉ sử dụng cho một vài tình huống nhất định.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này