Phong thủy văn phòng làm việc

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi vanphongchothue2007, 19 Tháng chín 2016.

 1. vanphongchothue2007

  vanphongchothue2007 Member Thành viên

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Xem thêm: saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue.html
  chọn đúng hướng văn phòng cho thuê để mang tài lộc về cho doanh nghiệp. Đây cũng là nhân tố cực kỳ trọng tâm có ảnh hưởng đến sự tiến bộ bởi một doanh nghiệp. Thế nên nhiều chủ doanh nghiệp cần để ý về hướng bởi văn phòng, đặc trưng để ý hơn với rất nhiều van phong cho thue quan 1, do nơi đây tập hợp những tòa cao ốc và thi công gần nhau nên hướng của văn phòng đôi lúc mắc eo hẹp. theo đó, hãy để ý những điều dưới đây:
  mọi người nên chọn lựa tòa nhà làm văn phòng, doanh nghiệp ở những địa điểm có “thủy tài” nhiều và mạnh, bên cạnh đường phố lớn, góp phần tăng thời cơ phát đạt cho doanh nghiệp.
  Theo phong thủy, nếu hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong hoặc uốn nắn lượn nhẹ nhàng sẽ đem đến điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng. ngoài ra, con đường trước tòa nhà làm ăn có hình trạng “cửu khúc”, có nghĩa là con đường có dáng cấp tốc khúc thì tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho công ty. Đường kíp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, đường uốn lượn như rồng, xe pháo như dòng nước chảy. Đường kiểu uốn nắn lượn giúp đỡ dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc liền mạch, thông.
  Thuê văn phòng kinh dinh ở rất nhiều địa tuồng như vậy mãi chắc chắn là đơn giản gặp gỡ rất nhiều may mắn, kinh doanh phát đạt. Khi chọn lựa tòa nhà để thuê làm văn phòng, nên lựa chọn rất nhiều tòa nhà có địa thế nằm ở lòng đường uốn nắn cong trợ giúp ngôi nhà vừa tích tụ tài khí vừa tạo sự nhanh nhất cho những viên chức làm việc trong phòng.
  chú ý thêm đến đường xá, giao thông di chuyển là nguyên tố quan trọng trong việc chọn lọc văn phòng, cửa hàng kinh dinh. bên cạnh việc nên lựa chọn tòa sinh sống đường uốn cong hình cánh cung hay gấp khúc, sẽ lựa chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng mãi tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng.
  Tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng mãi tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng
  Dòng sông cùng với văn phòng cơ quan được xem như một dòng chảy tài lộc. Nhưng tới những thành thị, thành phố hiện tại, còn cực kỳ ít các dòng sông chảy tự nhiên. vì thế, phong thủy đã tìm hiểu và coi rất nhiều kiểu xe, dòng người đi lại thường xuyên như rất nhiều dòng chảy. những tòa văn phòng làm ăn có thể lựa chọn ở các địa điểm cùng với đường phố lớn, có “thủy tài” những và mạnh, giúp đỡ doanh nghiệp càng ngày càng phát đạt
  bên cạnh rất nhiều kết quả đang được để ý như văn phòng cho thuê quận 3, quận 1… các văn phòng cho thuê thường sẽ chẳng phải có sẵn hoặc trọn vẹn những nội thất, thế nên cần đòi hỏi ở nhiều xí nghiệp đi thuê hiện nay một chút thông hiểu về phong thủy để bố trí căn phòng thật phù hợp.
  Vậy bố trí văn phòng hoặc xí nghiệp kinh doanh như thế nào là phù hợp? Để cho việc làm được thuận lợi, hanh thông… Đó là điều mà ai cũng đồng ý.
  Theo phong thủy học, việc nêu lên phòng làm ăn đúng phương vị tốt lành luôn trợ giúp rất nhiều sếp thêm đảm lược, trí óc, gây hại đến sự hưng suy trong quản lý, thành liệt trong sự nghiệp.
  nằm tại phòng làm việc đặt ở trung tâm nhiệm sở là tốt nhất.Nếu là nơi kinh doanh, bàn làm việc bởi người chủ phải nêu ra ở tầng một hoặc tầng hầm. bên cạnh đó, khi bố trí bàn làm việc như vậy, cần để ý tới một số nguyên tố.
  Bàn làm việc không được kê đối thẳng cho đến cửa ra vào để tránh chẳng phải mắc nhiều tạp âm bên ngoài quấy phá và người ngoài nhòm ngó. Làm như vậy để ngăn “sát khí” luôn luôn không phải lợi cho người ngồi điều hành.
  Sau lưng người ngồi phải có “chỗ dựa” như bức tường. khoảng cách giữa lưng người ngồi với tường không được quá lớn. phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy sẽ tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh không phải có cảm xúc trống vắng.
  Trong trường hợp gian phòng làm ăn có cửa sổ, mãi cửa sổ chẳng được kháng cự đến với các biểu trưng không lành theo ý kiến của phong thủy, như ống khói, trói buộc điện… Tốt nhất là xem qua cửa sổ thấy khoảng rộng rãi bao la, vườn cây xanh tốt, cảnh núi non xanh biếc… bên ngoài cửa sổ chẳng phải nên có tuyến đường qua.
  Cửa ra vào ở góc bên tay phải phía trước bàn mãi không phải bị tạp âm quấy rối và chẳng phải mắc người dưng nhìn ngó thất thường. Cửa ra vào mở ở phía bên tay trái bàn làm ăn có khả năng chuyển mình nằm tại một tí, hiệu quả vẫn tốt.
  Kỵ bày đặt bàn viết chống cự cho đến cửa và khi ngồi làm ăn quay lưng ra cửa. Phong thủy cho biết, cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng chẳng phải có “chỗ dựa”, thường thường thấy kìm giữ sống bị ớn lạnh lẽo vì sát khí.
  Cả tạp âm từ ngoài truyền vào mãi kích thích sống lưng làm cho đại não nỗi lo. Người lãnh đạo ở nằm tại này mãi ở trạng thái áp lực, tâm tưởng sẽ rối loạn, dễ mắc sai trái khi ra đồng ý.
  Máy vi tính là một vật dụng chẳng thể thiếu ở trong những văn phòng. vì thế nếu trong phòng làm việc có quá nhiều máy vi tính thì hình thành sự bức bối, làm con người trở nên nóng tính, dễ trôi nổi cáu, tinh thần khó tập hợp.
  Cách hóa giải vô cùng đơn giản là đưa ra một cốc thủy tinh đựng nước cùng với, vì nước có chức năng trợ giúp giải bớt tính kim bởi máy tính. Nếu làm điều này rất nhiều người làm việc mãi thấy đầu óc được tỉnh ngủ, tâm cảnh được yên ổn, thoải mái.
  nằm tại ngồi
  Nếu địa điểm tại phía trước hoặc ở gần vị trí các bạn ngồi là nhà vệ sinh thì nên đưa ra một chậu cây cảnh có những lá xanh tươi vào tọa lạc ở giữa bạn và nhà vệ sinh. Chậu cây cảnh có thể hóa giải rất nhiều uế khí thoát ra từ nhà vệ sinh, đồng thời ngăn ngừa rất nhiều từ trường xấu ảnh hưởng đến các bạn.
  nêu ra bàn viết nên ở bên phải cửa ra vào, bàn làm ăn với cửa ra vào hơi chếch đến với nhau và xa ra một khoảng cách. Nếu gần cửa ra vào quá, thì mắc sát khí quấy nhiễu, thì giảm hiệu suất lãnh đạo, không những thế, địa lí cho hay mãi gây bệnh.
  Kỵ sau chỗ ngồi có cửa sổ. Nếu kê bàn làm ăn theo lối này, người ngồi thì ngăn tuyến đường bởi gió và ánh sáng, theo cách khẳng định của địa lí là chặn lại sự lưu thông suốt bởi khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi làm việc ở phong thái này, sớm muộn cũng bị suy vi.
  Kỵ gần cửa sổ có tuyến đường qua. Cửa sổ cũng là nơi nạp nhựa sống và sát khí. Nếu gần đường tương hỗ, kém cỏi nạp vào phòng tiếng bước chân người đi, tiếng mỉm cười, ngôn ngữ, tiếng chúng ta thán… chúng đều là sát khí theo cách khẳng định bởi phong thủy, cực kỳ bất lợi cho việc điều hành và sự nghiệp của người làm việc tại đó.
  Phong thủy học cho hay, người ngồi làm việc phải được tiếp nhận nhựa sống tốt thì mới sáng suốt trong điều hành công việc. Để có điều đó, trên bàn làm việc nên đặt quả cầu phong thủy bằng thạch anh trên phương vị Đông-bắc, hoặc đưa ra trên phương vị Tây-nam (so cho đến trọng tâm bàn làm việc), mãi tăng thêm lòng hăng say công việc và sự sáng suốt cho người điều khiển.
  Trên đây là rất nhiều vấn đề phong thủy van phong cho thue làm việc đã được chúng tôi lựa chọn và tổng hợp ở độ chính xác nhất có khả năng. Chúc chúng ta thành công!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 2. hero199x

  hero199x Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Ngày xua mình cung không tin nhưng nhiều chuyện xẩy ra về tâm linh đã khiến mình tien cái phong thủy đó
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này