Phòng chống mối cho công trình xây dựng

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi pcm910, 15 Tháng mười 2017.

 1. pcm910

  pcm910 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Mối là côn trùng có kích thước nhỏ nhưng có thể gây ra nhiều thiệt hại lớn. Các vật liệu thường được dùng như bê tông, vữa, gỗ và gạch tưởng chừng như rất chắc. Tuy nhiên mối có thể xâm nhập vào bên trong và gây ra sự phá hủy nghiêm trọng. Người ta ước tính rằng mối gây thiệt hại hơn 5 tỷ đô la mỗi năm, thông qua các vết nứt và khe hở trong nhà. Côn trùng gây hại này rất khó để phát hiện vì chúng ẩn náu bên trong. Khi nhìn thấy chúng đã phá huỷ ngôi nhà của bạn từ phía sau các bức tường và dưới nền móng. Vì vậy phong chong moi cho côn trình nhà ở là khâu bắ buộc cần phải làm để bảo vệ.

  [​IMG]

  Những lời khuyên này giúp ngăn ngừa các mối đe dọa trên đất dưới lòng đất
  • Sửa chữa, khắc phục rò rỉ nước và các vấn đề về độ ẩm. Độ ẩm rất quan trọng đối với sự sống sinh trưởng và phát triển của mối.
  • Đảm bảo hệ thống tưới, vòi phun được điều chỉnh đúng cách để phun ra khỏi nền móng, tường.
  • Cắt tỉa bụi rậm và cây trồng để tránh ẩm không bị mắc kẹt trên tường
  • Kiểm tra máng xối được thông thoáng và tránh xa móng
  • Không xếp hoặc mang gỗ vào nhà. Đổ sàn bê tông
  Khắc phục hậu quả do mối mọt gây ra rất tốn kém và cần nhiều thời gian. Công tác phòng ngừa sẽ bảo vệ mối mọt cho ngôi nhà không để chúng xâm nhập. GreenHouse cung cấp dich vu diet con trung chuyên nghiệp. Kiểm tra mối đe dọa mỗi năm một lần để đảm bảo không có côn trùng gây hại nào xuất hiện.

  Làm thế nào để bảo vệ nhà của bạn khỏi mối
  • Bảo vệ mối mọt chuyên nghiệp bắt đầu với việc kiểm tra kỹ lưỡng, trong nhà và bên ngoài. Từ gác mái đến không gian xung quanh nhà khuyến cáo nên tiến hành kiểm tra hàng năm. Nếu khu vực đang ở có mối thì nên kiểm tra sáu tháng một lần. Kỹ thuật viên diet con trung giá rẻ sẽ tiến hành kiểm tra nhà theo định kỳ.
  • Mối ăn không ngừng, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Bạn có thể không nhìn thấy chúng nhưng rất có thể là mối có thể đang âm thầm phá hoại kết cấu công trình. Nếu kiểm tra phát hiện và xác nhận thiệt hại mối mọt. Điều quan trọng là đảm bảo rằng thiệt hại được sửa chữa ở mức thấp. Việc tái chế là một phần của kế hoạch mà không mất thêm nhiều chi phí.
  Đăng ký với cong ty diet con trung ngay hôm nay qua hotline: 0932 609 5150974 426 255 để được kiếm tra miễn phí.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này