Phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau tại Phòng Khám Âu Mỹ Việt

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi vinalongtran, 24 Tháng năm 2018.

 1. vinalongtran

  vinalongtran Member Thành viên

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Khi nói đến mổ xoang cắt bao quy đầu, nhiều người thường mường tượng ra cảnh dao kéo, bị ra máu nơi vùng kín. Đã có rất nhiều phái nam mắc bệnh về bao quy đầu nhưng vẫn ngại đi tiến hành cắt bao quy đầu vì lẽ đó. Trên thực tế, khoa học tiến bộ thời buổi này đã tìm thấy không ít phương thức cắt bao quy đầu không đau, giúp sa thải những nỗi lo lắng lắng trên của nam giới.
  Đồng hành với sự cải cách và phát triển của nền y học, công nghệ vận dụng trong kỹ thuật cắt bao quy đầu cũng có những văn minh vượt bậc. Dần đẩy lùi phương thức phẫu thuật truyền thống với rất nhiều nhược điểm như gây mất máu, đau đớn, dai dẳng thời hạn phục hồi. >> cắt bao quy đầu có đau không ?

  Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt phụ thuộc kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau theo mô hình xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với khá nhiều ưu điểm, tránh được những giảm bớt khi vận dụng cách mổ xoang truyền thống.

  Mọi thắc mắc về phương thức cắt bao quy đầu hoặc để tìm hiểu trường hợp và giới hạn tuổi của khách hàng có thích hợp để phẫu thuật mổ xoang cắt bao quy đầu hay không, hãy gọi Bác Sỹ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt chuyên khoa để được tư vấn cụ thể, mọi thông tin đều được bảo mật!
  [​IMG]
  Điểm vượt trội của cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

  Đây là phương thức phẫu thuật cắt bao quy đầu được Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt luôn luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ nhằm khắc phục các chứng bệnh dài hẹp bao quy đầu hiệu quả. Phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu technology Hàn Quốc cũng rất được WHO khuyên dùng với những ưu thế điển hình nổi bật như:

  Không gây đau trong quy trình cắt bao quy đầu dựa vào việc gây mê chỗ trước lúc triển khai tiểu phẫu.
  Thời gian làm thủ thuật cắt bao quy đầu rất ngắn, chỉ dai dẳng từ 10 đến 20 phút.
  Vết thương tương đối nhỏ, ít chảy máu, tái khôi phục trong thời gian ngắn do đó không cần nằm viện. Thông thường, sau 1 tuần phái mạnh có thể sinh hoạt một cách bình thường.
  Có tính thẩm mỹ cao: Phương pháp được tiến hành dựa trên nguyên tắc hiệu quả, an toàn, với tiêu chuẩn hài hòa một cách mỹ quan, không cần phải cắt chỉ.
  Đây được coi là kỹ thuật văn minh và lý tưởng trong ngành y khoa hỗ trợ khám chữa dài/hẹp bao quy đầu hiện nay.

  QUY TRÌNH ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG XÂM LẤN TỐI THIỂU
  Sát trùng: Đây là bước trước tiên của quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu, cần cạo sạch lớp lông rồi rửa sạch vùng phẫu thuật mổ xoang bằng nước muối, hay dung dịch xà phòng hoặc dung dịch sát trùng.

  Gây tê tại chỗ: Bệnh nhân sẽ được những Bác Sỹ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt chuyên nghành triển khai gây tê tại chỗ, giúp tiến hành quá trình cắt bao quy đầu suy giảm gây đau.

  Bóc bóc tách da bao quy đầu: Các bác sĩ trình độ chuyên môn sẽ sử dụng kìm kéo rộng miệng bao quy đầu cho thẳng, tiếp đến triển khai tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật bằng một loại kim có đầu dò rồi sử dụng nước muối rửa để sạch dương vật và bao quy đầu ở nam giới.

  Cắt bao quy đầu: Các BS tiến hành khẳng định phần da bao quy đầu thừa cần cắt và thực hiện cắt bỏ.

  Cầm máu, khâu và quấn gạc: Sau khi cắt bỏ phần được da bao quy đầu thừa, Bác Sỹ sẽ thực hiện cầm máu, khâu vết thương và quấn gạc để bảo đảm an toàn vết thương.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này