Phần lớn người mua iphone se chuyển từ android

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi thiennhat, 30 Tháng ba 2016.

 1. thiennhat

  thiennhat Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Một thống kê của công ty phân tích dữ liệu Slice Intelligence cho thấy, iPhone SE hấp dẫn người dùng Android hơn là khách hàng đang sở hữu một chiếc iPhone màn hình lớn.

  Dữ liệu của Slice Intelligence cho biết, chỉ 35% người mua iPhone SE đã từng dùng iPhone trong vòng hai năm qua, 16% là khách dùng các thiết bị Android. nhac remix

  Trước đó, thời điểm iPhone 6S được mở bán Slice Intelligence cũng đưa ra một con số về những người đặt hàng: 49% trong số đó từng dùng iPhone và chỉ 10% người mua sử dụng một thiết bị Android trong vòng 2 năm qua.

  [​IMG]
  Lượng đặt trước cho thấy Apple đã đúng khi giới thiệu một chiếc điện thoại có màn hình nhỏ. Ảnh:Apple.
  Slice Intelligence cũng đưa ra một thống kê thú vị về nhân khẩu học những người đặt hàng iPhone SE. Theo đó, họ thuộc nhóm lớn tuổi, có học vấn thấp và đa số là nam giới. Nhóm tuổi 45-54 chiếm 18%, 77% là nam giới, chỉ 39% đã từng tối nghiệp một trường đại học, cao đẳng.

  Trước khi iPhone SE được ra mắt, một thống kê cho biết 35% người dùng iPhone vẫn sử dụng thiết bị màn hình 4 inch và họ sẽ nâng cấp lên nếu Apple giới thiệu model mới có màn hình tương tự nhưng cấp hình cao cấp hơn.

  Phone SE là smartphone mới nhất từ Apple. Thiết bị có màn hình 4 inch, thiết kế tương tự iPhone 5S nhưng mang cấu hình của iPhone 6S. Máy sẽ có mặt trên thị trường từ ngày mai (31/3).
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này