Phái mạnh ngủ lúc mấy giờ để tinh trùng khỏe mạnh nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi mrkhanh, 15 Tháng năm 2017.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Phái mạnh ngủ lúc mấy giờ nhằm mục đích là tinh trùng khỏe mạnh nhất?

  nam đi ngủ trong khoảng thời gian từ 8 lên 10h tối thì xu hướng di chuyển của tinh trùng tốt nhất. >>> Làm thế nào để chữa xuất tinh sớm hiệu quả

  Quý ông cấy mỡ nhằm tăng kích thước 'dương vật ' / Giải cứu người đàn ông nhiễm kẹt 'thằng nhỏ ' trong chiếc nhẫn

  Theo Live24, nghiên cứu gần đây của Đại học Y khoa Harbin (Trung Quốc) được xuất bản trên tạp chí Medical Science Monitor cho thấy giờ đi ngủ và thời gian ngủ vô cùng quan trọng đối với phái mạnh .

  một số nhà nghiên cứu đã theo dõi giấc ngủ của 981 người phái mạnh sung mãn . tỉ lệ này được chia sẻ đi ngủ theo một vài sườn giờ khăng khăng : Từ 8 lên 10h tối, từ 10h tối tới nửa đêm và sau nửa đêm. Họ cũng được yêu cầu đặt báo thức để thời gian ngủ kéo dài 6 tiếng đồng hồ hoặc ít hơn, 7 đến 8 tiếng, 9 tiếng hoặc lâu hơn. một vài nhà khoa học tần suất cao lấy mẫu tinh dịch của số lượng người nam giới nói trên nhằm mục đích là kiểm tra số lượng, hình dáng và nguy cơ di chuyển của tinh trùng.

  kết quả cho biết số lượng người đi ngủ sau nửa đêm có lượng tinh trùng thấp hơn, đồng thời tinh trùng của họ cũng chết thật nhanh chóng hơn so với tỉ lệ khác. Ở nhóm ngủ 6 tiếng hoặc ít hơn thì tình hình còn tệ hơn nhóm ngủ từ 9 tiếng trở đến . Đặc biệt, phái mạnh đi ngủ trong khoảng thời gian từ 8 đến 10h tối thì nguy cơ di chuyển của tinh trùng tốt nhất. Điều đó có nghĩa là tinh trùng di chuyển tốt hơn và có thời cơ thụ cái thai cho trứng cao hơn.

  một vài nhà khoa học giảng giải thêm, ngủ muộn và không dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sẽ vô cùng có hại cho tinh trùng vì thực hiện tăng các kháng thể chống tinh trùng, một loại protein do hệ miễn dịch tạo ra có lẽ sẽ xoá sổ tinh binh.

  Theo một nghiên cứu năm 2013 ở Đan Mạnh, nam giới ngủ 6 giờ mỗi đêm có lượng tinh trùng thấp hơn 25% so với phái mạnh ngủ đủ 8 tiếng. một số nhà khoa học còn chúng ta nhận biết nam giới không nghỉ ngơi thư giãn sẽ khiến tinh hoàn bị co lại.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này